Vuông Tròn Studio Nha Trang

Vuông tròn Studio là một trong những studio chụp ảnh cưới uy tín tại thành phố Nha Trang, đã đồng hành cùng hàng nghìn cặp đôi thăng hoa qua bộ sưu tập ảnh cưới của mình trên những cung đường lộng lẫy sắc hoa, bên bãi biển thơ mộng tới các di tích văn hoá của Nha Trang, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Vuông Tròn Studio Nha Trang
Liên hệ ngay

Vài Nét Về Vuông Tròn studio Nha Trang

Vuông Tròn studio nằm tại 74 Lý Thánh Tôn, là cơ sở đã tạo nên những bộ ảnh cưới rực rỡ tại các góc khuất của thành phố Nha Trang biển xanh cát trắng nắng vàng thơ mộng. Một lễ cưới trang hoàng diễn ra sẽ thật sự thiếu sót và mất đi vẻ lãng mạng cần có nếu như tấm ảnh chân dung đặt trước lối ra vào lại không xuất sắc, độ sáng không thích hợp hay tạo hình của các cặp đôi có phần mờ nhạt, hình cưới được xem như hơi thở, là một phần không thể thiếu trong bữa tiệc.

Vuông Tròn Studio Nha Trang

Để nắm bắt được sự lo ngại này khi đây là lần đầu tiên và duy nhất trong đời của đôi bạn trẻ, chắc hẳn không tránh khỏi hoang mang và lo lắng, đến Vuông Tròn Studio bạn sẽ không lo gì cả, chúng tôi cùng với dịch vụ trọn gói từ đồ vest cho nam, váy cưới trang hoàng cho nữa, hoa cưới, trang điểm cô dâu, mọi thứ đều được các thành viên studio Vuông Tròn giúp đỡ bạn và đem đến cho bạn bộ ảnh cưới lung linh nhất mà bạn từng thấy.

Vuông Tròn Studio Nha Trang
Vuông Tròn Studio Nha Trang

Việc make up trang điểm cô dâu cũng là vấn đề nan giải để các nàng lựa chọn studio uy tín, trang điểm thật lộng lẫy khuôn mặt sẽ tạo cho cô dâu sự tự tin tuyệt đối, che khuyết điểm khuôn mặt được Vuông Tròn Studio sử dụng phấn trang điểm loại nhập, có thương hiệu nguồn gốc rõ ràng, không phá da mặt, không kích ứng đỏ sau khi trang điểm và được chuyên viên giàu kinh nghiệm trang điểm cho bạn theo kiểu cách hợp thời trang.

Vuông Tròn Studio Nha Trang
Vuông Tròn Studio Nha Trang

Vuông Tròn Studio Nha Trang cùng đội ngũ nhân viên vui vẻ, hoà đồng, được làm việc cùng các thợ chụp ảnh huyên nghiệp, các bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo với chi phí hợp lý nhất. Hãy đến Vuông Tròn Studio – sự rạng rỡ của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

74 Lý Thánh Tôn - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0919 382 196

Email:

vuongtron09@gmail.com

Góp ý bài viết