Quán Rắn 5 Lùn Nha Trang

Quán Rắn 5 Lùn bình dân, chuyên phục vụ đặc sản rắn và đồ rừng. Không gian rộng rãi, thoáng mát. Rắn sống đủ loại nhốt trong lồng, bạn có thể đến mới chọn và làm thịt luôn, có cả món rượu tiết rắn. Chế biến ngon hết xảy. Giữ xe máy miễn phí. Giờ hoạt động: 10h sáng - 4h chiều

Quán Rắn 5 Lùn Nha Trang

Đặc sản đồng quê Nha Trang

Thịt rắn được xếp vào hàng những món ăn cao cấp và bổ dưỡng. Các loại rắn dùng để chế biến những món ăn thông thường gồm có: hổ mang, hổ ngựa, hổ hành, hổ mây, ri cá… Ngoài ra, các loại rắn dùng để ngâm rượu có: rắn lục, rắn trun, rắn mai gầm… Mỗi loại rắn có vị hơi khác nhau nhưng chúng đều là bài thuốc chống đau nhức khớp, chữa bệnh phong thấp và tăng cường sức khỏe.

Quán đặc sản QUÁN RẮN VÀ ĐỒ RỪNG 5 LÙN, ngay Cầu Ông Bộ cách Nha Trang 8km, từ Nha Trang chạy lên ngã 3 Thành gặp cái bảng to đùng của thành phố Nha Trang bắc qua đường thì rẽ trái vào con hẽm lớn.

Quán này chuyên bán đồ rừng, thông thương thực đơn của quán là Rắn – Kỳ tôm – Kỳ nhông – Cá đồng – Gà - Ếch vv. Quán bán giá rất rẻ và ngon. Hôm trước em lên đây ăn thấy cả khách Nga vào đây đánh chén món rắn và uống rượu tiết đấy.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Vĩnh Trung - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết