Quán lẩu bò A Tiến Nha Trang

Còn gì thích hơn khi cùng ngồi trong một không gian thư giãn, thưởng thức những món lẩu bò nghi ngút khói với nguyên liệu bò tươi ngon nhất tại quán lẩu bò A Tiến

Quán lẩu bò A Tiến Nha Trang

Vài Nét Về Quán lẩu bò A Tiến Nha Trang

Thịt bò là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn gia đình. Trong thịt bò rất giàu chất sắt có tác dụng bổ sung lượng máu cho cơ thể. Còn gì thích hơn khi cùng ngồi trong một không gian thư giãn, thưởng thức những món lẩu bò nghi ngút khói với nguyên liệu bò tươi ngon nhất tại quán lẩu bò A Tiến.

Món lẩu bò tại quán lẩu A Tiến hấp dẫn thực khách bởi sự thanh ngọt từ nước lẩu và mềm sực của món thịt bò giúp tăng hương vị cho món ăn nhưng đồng thời không làm mất đi mùi thơm đặc trưng của thịt bò.

Rau ăn kèm là cải bẹ xanh, tần ô, kèo nèo và rau má. Hoà quyện cùng nồi lẩu nóng hổi, rau ăn kèm xanh mướt cùng chén chao chấm thịt thơm ngon đã lấy lòng biết bao nhiêu thực khách khi đến đây.

Quán lẩu bò A Tiến có không gian rất đặc biệt, quán chỉ hoạt động vào ban đêm từ chiều khoảng 5h tới tối, ban ngày thì quán hoàn toàn không hoạt động nhưng lại trở thành một cửa hàng bán xe hơi rất đặc biệt.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

lô 5 23/10 - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết