Ngư Trang Quán Nha Trang

Nằm ẩn mình giữa những ruộng lúa xanh mơn mởn, Ngư Trang Quán thật bình dị và nên thơ. Chỉ mất 10 phút đi xe máy từ Nha Trang, quý khách có thể hòa mình vào không gian đậm đà hương vị làng quê Việt Nam với ao cá, ruộng lúa xanh, ngắm nhìn những cánh cò chao lượn giữa bầu trời xanh và thưởng thức những món ăn dân dã, đậm đà khó quên

Ngư Trang Quán Nha Trang

Vài Nét Về Ngư Trang Quán Nha Trang

Gần đến Metro, sẽ có 1 ngã tư, rẽ trái theo chỉ dẫn vào Lâm Viên Quán, các bạn sẽ bắt gặp Ngư Trang Quán. Không ồn ào,ko bề thế... Ngư Trang quán đơn sơ và giản dị như tên gọi của nó. Cổng vào là 1 bờ rào đầy hoa sao nhái vàng, dàn mướp, ao cá... Những cây cầu tre, những cây cầu khỉ nối các chòi lá với nhau... gợi nhớ hình ảnh về vùng đồng quê Việt Nam bình yên và thư thái.

Ở đây ngồi giữa khung cảnh hữu tình ruộng lúa, đồi núi, tha hồ thả cần câu thư giãn để quên đi cái nhộn nhip của những ngày làm việc mệt mỏi. Khu này có vườn chuối, giàn mướp rất dân dã với các món phục vụ nổi tiếng là gà vườn rẻ mà ngon, các loại cá nuóc ngọt tự câu và có sẵn, ếch và các món nhậu lai rai giá cả rất phải chăng, ngồi từng chòi không gian riêng biệt.

Những món ăn dân giã nhưng đậm đà, những tiếng reo hò khi bắt được cá ... làm cho ngày nghỉ trở nên ý nghĩa hơn. Hãy đến với Ngư Trang quán để một lần được cảm nhận!

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Thôn Xuân Sơn - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết