Quý khách lưu ý: Trong năm 2020-2021 chúng tôi không nhận được thông tin hoạt động từ Resort Ngọc Sương nên hiện tại đã ngừng kinh doanh tại khu vực này. Hiện tại có rất nhiều Resort Mới - Đẹp - và giá rất tốt tại Nha Trang như: Khu Resort tại Cam Lâm - Bãi Dài, Vinpearl resort, Amiana resort, Mia Resort. Chúng tôi đề xuất quý khách nên chọn những Resort mới này thay vì Ngọc Sương. Nếu cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới. (Còn nếu quý khách vẫn muốn hỏi thêm về Ngọc Sương thì có thể thử tìm 1 kênh khác để được cung cấp thông tin nhiều hơn. Xin cảm ơn)

Ngọc Sương Resort - Yến Resort Nha Trang

Ngọc Sương Resort - Yến Resort 4 Sao là khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 4 sao, hiện có 3 loại phòng cho du khách là: bungalow standard, bungalow superior và superior ocean villa. Mỗi phòng đều được thiết kế đôc đáo đáo và trang bị đầy đủ tiện nghi chắc chắn sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ thoải mái nhất

Ngọc Sương Resort - Yến Resort Nha Trang
Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng

Ngọc Sương Resort - (Yến Resort) thiên đường nghỉ dưỡng

Ngọc Sương Resort với 3 khu nghĩ dưỡng cao cấp, biệt thự nghĩ mát và sân Golf 18 lỗ trong tương lai, bến thuyền, làng mỹ nghiệp, khu mua sắm….giữa cuộc sống mội mạc dân dã của địa phương với các làng nghề, chợ búa, lễ hội…cùng bến du thuyền cao cấp quyến rũ du khách có thu nhập cao và nghệ sĩ từ khắp nơi tìm đến. Ngọc Sương Resort được ví là thiên đường hạ giới.

Tại Ngọc Sương Resort, du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon tươi, bên cạnh người bạn bè thân, bạn bè, vừa có thể ngắm mặt nước biển xanh im lìm ín bóng núi và nghe xào xạc tiếng lá đung đưa rừng dừa bên biển. Về đêm du khách đắm trong âm thanh “miên man tiếng sóng và lao xao âm thanh của thiên nhiên ban tặng” ngay tại phòng ngủ, bởi tất cả đều được xây dựng trên mặt biển, nên du khách luôn được tận hưởng những làn gió biển trong lành cả ngày lẩn đêm.

Dọc theo những bờ biển quanh resort là những tảng đá luôn khiến người ta kinh ngạc và thán phục về hình dáng cũng như vẻ đẹp tự nhiên mà nó mang lại. Nước biển trong xanh đến nổi từ trên cao nhìn xuống có thể thấy đàn cá con đang bơi và những dãy san hô nhiều màu lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời.

Nằm trong hệ thống phát triển tương lai về một khu nghĩ dưỡng của Ngọc Sương, Ngọc Sương Resort đang ngày càng phát triển và hoàn thiện mình hơn để có mang lại nụ cười cho du khách.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Thôn Bình Lập, Xã Cam Lập - TP. Cam Ranh

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết