Ngân Hàng Việt Nam Thương Tín Vietbank Nha Trang Khánh Hòa

Ngày 04/06/2010, Ngân Hàng Việt Nam Thương Tín Vietbank đã khai trương chi nhánh Khánh Hòa – chi nhánh thứ hai của VIETBANK tại khu vực miền Trung.

Ngân Hàng Việt Nam Thương Tín Vietbank Nha Trang Khánh Hòa

Vài Nét Về Ngân Hàng Việt Nam Thương Tín Vietbank Nha Trang

Hiện nay, VIETBANK đã có 96 điểm giao dịch tại khắp các vùng kinh tế trọng điểm trên toàn quốc. Đây là minh chứng cho sự phát triển nhanh, an toàn và bền vững của VIETBANK trong bối cảnh hiện nay.

ngân hàng Việt Nam Thương Tín vietbank nha trang

Ngân Hàng Việt Nam Thương Tín Vietbank Không ngừng nâng cao chất lượng về mọi mặt để trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

Phòng giao dịch ngân hàng Vietbank chi nhánh Nha Trang Khánh Hòa

Ngân hàng Việt Nam Thương Tín có tổng cộng 2 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở Thành Phố Nha Trang.

  • Phòng giao dịch chi nhánh Vĩnh Phước: Số 530 Đường 2 tháng 4, P. Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, T. Khánh Hoà
  • Phòng giao dịch chi nhánh Khánh Hòa: 24 Yersin, P. Vạn Thắng, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Nổi bật tại Ngân Hàng Việt Nam Thương Tín Chi Nhánh Nha Trang

ngân hàng Việt Nam Thương Tín vietbank nha trang

Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008: Vietbank triển khai nhiều chương trình quản lý, đào tạo đạt chuẩn nhằm kiểm soát, hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng.

Các sản phẩm dịch vụ phong phú, phục vụ nhu cầu đa dạng cho từng nhóm khách hàng cụ thể. thương hiệu Vietbank cũng đang dần trở nên quen thuộc với khách hàng với các dịch vụ cho vay, tiền gửi tiết kiệm....của cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Chính sách chất lượng ngân hàng Vietbank

+ Xây dựng Vietbank trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, phù hợp với các chuẩn mực quốc tế, đủ khả năng để hội nhập và phát triển trong giai đoạn mới.

+ VietBank- Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất năm 2020

+ Ngày 12/8, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) chính thức được Tổ chức The Asian Banker (TAB) vinh danh, trao tặng giải thưởng uy tín Best Core Banking Technology Implementation 2020 dành cho Ngân hàng triển khai công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất năm 2020. Vietbank cũng là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng này.

+ Việc Vietbank ngân hàng duy nhất được vinh danh giải thưởng công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất năm 2020 là minh chứng cho Vietbank khi đã triển khai thành công hệ thống ngân hàng lõi Core banking mới từ năm 2019 với những lợi ích thiết thực mang lại những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng cũng như xây dựng quy trình quản lý rủi ro chặt chẽ và tạo ra những sản phẩm khác biệt.

ngân hàng Việt Nam Thương Tín vietbank nha trang

+ Vietbank cải thiện hệ thống kênh giao dịch giúp khách hàng tương tác thuận tiện, dễ dàng hơn có khả năng hỗ trợ khách hàng và đối tác, có thể tiếp tục phát triển các giải pháp mới dựa trên nền tảng cơ bản. Tất cả thế mạnh này sẽ tạo nên nền tảng vững chắc giúp Vietbank phát triển nhanh, mạnh và an toàn.

Cũng trong năm qua, VietBank đã được tổ chức đánh giá quốc tế Control Case trao tặng chứng chỉ Quốc tế PCI DSS cho hệ thống thẻ và nằm trong số ít ngân hàng Việt Nam được tổ chức này trao tặng chứng chỉ. Đồng thời, Vietbank cũng được vinh dự nhận giải Top “100 Sản phẩm - Dịch vụ Tin và Dùng Việt Nam Năm 2019” do Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức.

+ Ngoài ra, Vietbank cũng được Forbes Việt Nam vinh danh Top “100 công ty đại chúng lớn nhất”, “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” do Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report tổ chức.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

24 Yersin - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết