Ngân Hàng TM - CP Hàng Hải Maritime Bank Chi Nhánh Nha Trang

Hiện nay, với mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 ATM trên toàn quốc, Maritime Bank đang cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng với nhiều lợi ích vượt trội, nhận được sự tin tưởng sử dụng của trên 1,3 triệu khách hàng cá nhân, 30.000 khách hàng doanh nghiệp và các định chế tài chính.

Ngân Hàng TM - CP Hàng Hải Maritime Bank Chi Nhánh Nha Trang

Vài Nét Về Ngân Hàng TM - CP Hàng Hải Maritime Bank (MSB) Việt Nam

MSB tự hào là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời (năm 1991) trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, mang trong mình sức mạnh tập thể và tinh thần tiên phong của các cổ đông sáng lập, MSB không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành tài chính ngân hàng:

ngân hàng maritime bank nha trang
  • Từ 2009 đến 2010, MSB xây dựng chiến lược kinh doanh lâu dài/quy mô với sự tư vấn của tổ chức Quốc tế McKinsey.
  • Năm 2015, MSB trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam về vốn điều lệ và mạng lưới khi sáp nhập ngân hàng TMCP Phát Triển Mê Kông và mua lại công ty Tài Chính Cổ Phần Dệt May Việt Nam.
  • Năm 2018, MSB tiếp tục tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 và trở thành ngân hàng đầu tiên ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào phát hành thẻ tín dụng và tích hợp thành công phương thức thanh toán QR code với 2 đối tác lớn là Vnpay và Payoo.
  • Năm 2019, MSB triển khai thay đổi toàn diện từ nhận diện thương hiệu đến mô hình trải nghiệm để trở thành ngân hàng đáng tin cậy, thấu hiểu khách hàng nhất và đạt lợi nhuận cao tại Việt Nam.

MSB không ngừng vươn lên dựa trên 5 thế mạnh nền tảng vững chắc

+ Tiềm lực tài chính vững mạnh: Năm 2018, Tổng tài sản MSB đạt 137,768 tỷ đồng, tăng 32,07% so với 2015. Vốn chủ sở hữu được tăng lên 13,820 tỷ đồng. Tổng thu nhập (TOI) của ngân hàng ở mức 11,144 tỷ đồng.

+ Năng lực quản trị rủi ro và mô hình tín dụng: tốt nhất thị trường với sự đánh giá và xếp loại bởi các tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới.

ngân hàng maritime bank nha trang

+ Quy mô khách hàng ngày càng lớn mạnh: với sự đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng với nhiều lợi ích vượt trội, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng sử dụng của trên 1,8 triệu khách hàng cá nhân, gần 45.000 khách hàng doanh nghiệp và nhiều đối tác, bạn hàng quan trọng.

+ Mạng lưới chi nhánh phòng giao dịch rộng khắp: MSB không ngừng mở rộng mạnh mẽ về mạng lưới hoạt động để vươn lên Top đầu những ngân hàng ngoài quốc doanh có mạng lưới giao dịch lớn nhất Việt Nam: 274 Chi nhánh/PGD, 500 Máy ATM và phủ rộng tại 51/64 tỉnh thành.

ngân hàng maritime bank nha trang

+ Đội ngũ nhân sự tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo: MSB tự hào được dẫn dắt bởi một đội ngũ lãnh đạo cấp cao chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, gồm nhiều chuyên gia ngân hàng hàng đầu trong nước và khu vực; cùng đội ngũ gần 7000 cán bộ nhân viên năng động, chuyên nghiệp. MSB đã và đang tạo lợi thế cạnh tranh với môi trường làm việc bình đẳng, khuyến khích sáng tạo và luôn chú trọng đào tạo và phát triển nhân tài.

Các điểm giao dịch ngân hàng MSB tại Nha Trang

1. MSB Vĩnh Phước

Số 659 Đường 2/4, Phường Vĩnh Thọ, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa Website: www.msb.com.vn Tel: (0258) 3545 555

2. MSB Vĩnh Nguyên

Số 212 Dã Tượng, Phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa Website: www.msb.com.vn Tel: (0258) 3889 363

3. MSB Nha Trang

Số 51 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa Website: www.msb.com.vn Tel: (0258) 3560 586

4. MSB Khánh Hòa

Số 76A Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa Website: www.msb.com.vn Tel: (0258) 3526 161

Tầm nhìn và sứ mệnh

Hành trình 30 năm qua của MSB đều hướng đến một mục tiêu duy nhất là trở thành ngân hàng mà ở đó “ai cũng muốn tham gia và không ai muốn rời bỏ”, với sứ mệnh “Vì một cuộc sống thuận ích hơn” cho Khách hàng, Cán bộ nhân viên, Cổ đông và Cộng đồng.

ngân hàng maritime bank nha trang

Tầm nhìn và sứ mệnh đó đòi hỏi chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chính mình, từ sản phẩm, con người, đến quy trình, hệ thống công nghệ để luôn hiểu rõ điều khách hàng cần tại mọi khâu trong quá trình cung cấp dịch vụ, trên mọi kênh tiếp xúc và tại mọi thời điểm.

Giá trị cốt lõi và nguyên tắc

Tại MSB, chúng tôi đã và đang chú trọng triển khai thực hành Bộ 5 Giá trị Cốt lõi bao gồm: “Trách nhiệm – Lắng nghe – Tôn trọng – Sáng tạo – Hiệu quả” trong từng hoạt động, để từ đó xây dựng một văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, thân thiện, minh bạch và hiệu suất cao tại MSB.

Song song đó, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó cưỡng, chúng tôi cam kết bám sát 4 nguyên tắc trải nghiệm trụ cột, đó là: Đơn giản – Chủ động – Kết nối – Thấu hiểu để hướng tới mục tiêu hoàn thành sứ mệnh “Vì một cuộc sống thuận ích hơn”.

Hoạt động xã hội

Vì một cộng đồng phát triển và bền vững, Tại MSB, chúng tôi tin rằng doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững trong một cộng đồng ổn định và thịnh vượng. Vì vậy, song song với mục tiêu kinh doanh, chúng tôi luôn đề cao thực hiện trách nhiệm xã hội với mong muốn mang lại những tác động tích cực cho cộng đồng.

ngân hàng maritime bank nha trang

Năm 2018, MSB đã ủng hộ, đầu tư kinh phí và triển khai các chương trình an sinh xã hội tại các địa phương trên toàn quốc, tập trung vào 3 lĩnh vực chính là y tế, giáo dục và phát triển nông thôn, cụ thể như sau:

- Về giáo dục: Trao học bổng gần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung Thu và Tết thiếu nhi tại các tỉnh thành trên cả nước nhằm động viên tinh thần học tập, xây dựng cơ sở vật chất khang trang, góp phần ươm mầm cho những măng non của đất nước.

- Về y tế: Tài trợ hơn 4 tỷ đồng cho Bệnh viện Mắt Trung ương để mua xe mổ mắt lưu động nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

- Về phát triển nông thôn: Tài trợ 2 tỷ đồng giúp sửa chữa trục đường chính nối liền các xã tại huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam để giúp giao thông thuận tiện và giúp người nông dân có cuộc sống tốt hơn.

Tất cả các chương trình này đều có hiệu ứng lan tỏa lớn, phần nào giúp đỡ cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng và để lại nhiều dấu ấn tích cực với công chúng, đối tác, cổ đông, khách hàng.

Không những vậy, MSB còn có một đội ngũ CBNV luôn sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp. Mỗi hoàn cảnh khó khăn đều nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của Ban lãnh đạo và CBNV trên toàn hệ thống. Truyền thống đó đã tạo nên nét văn hóa kết nối – thấu hiểu của MSB.

Trong tương lai, MSB sẽ tiếp tục song hành cùng cộng đồng, đẩy mạnh thực hiện các hoạt động hơn nữa để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam, đồng thời xây dựng một ngân hàng uy tín, thấu hiểu, mang lại cuộc sống thuận ích nhất cho khách hàng.

Giải thưởng đạt được của ngân hàng TMCP Hàng Hải Maritime Bank MSB Việt Nam

Quốc tế

Giải “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2020” do Global Banking & Finance Review trao tặng.

Giải “Ngân hàng có giải pháp tài chính sáng tạo nhất dành cho chủ kinh doanh 2020” do Tạp chí International Finance trao tặng.

Giải “ Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2020” do Tạp chí Global Finance trao tặng.

Giải “Ứng dụng Ngân hàng điện tử thân thiện” 2019 do Tạp chí International Finance trao tặng.

Giải “Ngân hàng có thẻ thanh toán quốc tế tốt nhất 2019" do Mastercard trao tặng.

Giải “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2019 – Top 30 Ngân hàng tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương” do Tạp chí Global Finance trao tặng.

Giải “Thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất Việt Nam" 2018 do Tạp chí International Finance trao tặng.

Giải “Ngân hàng có sáng kiến và đóng góp nổi bật cho DN vừa và nhỏ tại Việt Nam 2017 và 2018” do CFI trao tặng.

Giải "Sản phẩm Thẻ đồng thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2017” do Mastercard trao tặng.

Giải do Ngân hàng JP Morgan trao tặng cho tổ chức có năng lực triển khai nghiệp vụ chuyển tiền tốt nhất năm 2017.

Giải “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam 2016 và 2017” do Asian Banking & Finance trao tặng.

Top 3 ngân hàng có tổng doanh số chi tiêu qua thẻ thanh toán quốc tế cao nhất năm 2015 - 2016 khu vực Đông Dương.

Danh hiệu “Ngân hàng có các hoạt động thúc đẩy chi tiêu thẻ quốc tế hiệu quả nhất năm 2016” do Master Card trao tặng.

Ngân hàng duy nhất tại Việt Nam được trao “Giải thanh toán đa tệ”.

Ngân hàng đầu tiên được đạt Giải “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2015” do Tạp chí World Finance trao tặng.

Trong nước

“Top 10 Ngân hàng TMCP tư nhân uy tín 2019, 2020” do Vietnam Report và Báo điện tử VietNam Net trao tặng.

Giải “Ngân hàng đồng hành cùng DN vừa và nhỏ hiệu quả nhất 2020” do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trao tặng.

Giải “Nhà tạo lập thị trường chào giá tốt Nhất 2018” do Hiệp hội thị trường trái phiếu Việt Nam (VBMA) trao tặng.

Giải “Nhà tạo lập thị trường giao dịch nhiều thứ Nhì 2018” do Hiệp hội thị trường trái phiếu Việt Nam (VBMA) trao tặng.

“Top 10 Ngân hàng Thương mại Việt Nam uy tín 2017” do Vietnam Report đánh giá.

Giải “Ngân hàng đồng hành cùng DN vừa và nhỏ hiệu quả nhất 2017” do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trao tặng.

Giải “Thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất Việt Nam" 2018 do Tạp chí International Finance trao tặng.

Giải “Nhà tạo lập thị trường có khối lượng giao dịch nhiều 2016” do Hiệp hội thị trường trái phiếu Việt Nam (VBMA) trao tặng.

Giải “Nhà tạo lập thị trường có giá chào mua bán tốt thứ hai 2016” do Hiệp hội thị trường trái phiếu Việt Nam (VBMA) trao tặng.

Giải “Ngân hàng vì cộng đồng 2015” do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG (Mỹ) và Hiệp hội ngân hàng Việt Nam trao tặng.

MSB lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại Bộ Công Thương trao tặng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

76A Quang Trung - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết