Ngân Hàng TM - CP Phát Triển Thành phố Hồ Chí Minh HD Bank Nha Trang

Trên thị trường quốc tế, HDBank đã thiết lập quan hệ với hơn 300 ngân hàng, chi nhánh tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Ngân Hàng TM - CP Phát Triển Thành phố Hồ Chí Minh HD Bank Nha Trang

HD bank Là một trong 10 Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, với 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và đang vươn mình ra thế giới, HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Với sự phát triển bền vững, HDBank đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, nhiều năm liền nhận giải thưởng “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất” do Tạp chí uy tín Asiamoney, Euro Money trao tặng.

ngân hàng hd bank nha trang

HDBank thành lập năm 1990, là 1 trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước. Gần 30 năm hoạt động, HDBank hiện nay là ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu Việt Nam và đang vươn ra quốc tế.

Văn phòng giao dịch ngân hàng HD Bank chi nhánh Nha Trang

ngân hàng hd bank nha trang

1. Phòng giao dịch chi nhánh Nha Trang

Địa chỉ: Toà nhà Ariyana Smart Condotel, 18 Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam

2. Phòng giao dịch Chợ Mới

Địa chỉ: 3.05A Đường 23/10, Phường Ngọc Hiệp, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam

3. Phòng giao dịch Trung Tâm

Địa chỉ: Số 100 Hoàng Văn Thụ, Phường Vạn Thắng, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam

ngân hàng hd bank nha trang

Nổi bật tại Ngân Hàng HD TP.HCM Chi Nhánh Nha Trang

  • Marketing trực tiếp hỗ trợ khách hàng: Chương trình hỗ trợ khách hàng là đại lý, điểm lẻ của các nhà phân phối Vinamilk trên toàn tỉnh. HDBank được bình chọn.
  • Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ và dịch vụ ngân hàng SME tốt nhất: Chương trình cũng đưa ra đánh giá của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm/dịch vụ, dịch vụ hậu mãi, sự lựa chọn và những dự định trong tương lai của người tiêu dùng về mua sắm và sử dụng sản phẩm/dịch vụ..

Loại hình hoạt động của ngân hàng HD Bank

Trước đây ngân hàng HDbank hầu như chỉ hoạt động riêng trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng, cho vay vốn ngắn hạn. Nhưng hiện nay ngân hàng HDbank đã và đang hoạt động thêm một vài lĩnh vực tài chính nữa như: bán buôn bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng, phục vụ các nhu cầu dịch vụ của khách hàng.

ngân hàng hd bank nha trang

Có vẻ như đây là ngân hàng dẫn đầu trong hướng phát triển và kinh doanh lĩnh vực này. Với sự mở rộng địa bàn hoạt động thì hiện nay ngân hàng đã và đang có hai công ty chính liên quan:

+ Một là : Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV là một trong những công ty khai thác và quản lý nợ tài sản ngân hàng của ngân hàng thương mại cổ phần và phát triển TPHCM bên cạnh đó nó cũng chuyên sử lí nợ tài sản ngân hàng theo nhiều hình thức khác nhau.

+ Hai là: Công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn HD Sai Gòn chuyên thực hiện các hoạt động cho vay với lĩnh vực tiêu dùng hàng ngày, phục vụ giải trí và mua sắm của khách hàng.

Sự phát triển của ngân hàng HB Bank

HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Tính đến tháng 11/2020, HDBank có vốn điều lệ: 16.088 tỷ đồng; tổng tài sản hơn 273 nghìn tỷ đồng; mạng lưới hơn 300 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 18.000 điểm giao dịch tài chính của HD SAISON; phục vụ hơn 8 triệu khách hàng trong hệ sinh thái đặc quyền từ hàng không, siêu thị, viễn thông, tài chính- ngân hàng… , đặc biệt tại khu vực nông thôn.

Ngày 5/1/2018, gần 981 triệu cổ phiếu “HDB” của HDBank đã chính thức lên sàn HOSE và nhanh chóng lọt vào top 20 cổ phiếu vốn hóa lớn nhất sàn HOSE. Sự kiện này đã mở màn cho các doanh nghiệp vốn hóa lớn gia nhập thị trường chứng khoán, góp phần nâng cao thanh khoản thị trường, mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cổ phiếu HDB cũng lọt danh mục chỉ số VN30, Top 30 cổ phiếu có giá trị vốn hóa và thanh khoản tốt nhất.

Với hệ sinh thái đặc quyền từ hàng không, siêu thị, viễn thông,... và năng lực M & A, HDBank hướng tới vị trí dẫn đầu thị trường. HDBank lựa chọn tiếp cận và phục vụ khách hàng trong hệ sinh thái xanh rộng lớn bao gồm ngân hàng- tài chính- bán lẻ- tiêu dùng- hàng không, với các sản phẩm, dịch vụ được thiết kế phù hợp với từng nhóm đối tượng, từng chuỗi giá trị, đáp ứng nhu cầu người dùng theo khu vực địa lý, đặc điểm ngành nghề, mức thu nhập.

HDBank ngày nay cũng đang “xanh hóa” chất lượng hoạt động cùng sự đầu tư bài bản cho nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vào sản phẩm, dịch vụ; đi trước, đón đầu công nghệ 4.0 trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng.

ngân hàng hd bank nha trang

Trong hành trình 30 năm chinh phục chinh phục thị trường, HDBank còn luôn hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng trong nỗ lực mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông, đối tác, tập thể CBNV. Nhiều năm liền, HDBank phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tặng 1.000 suất học bổng cho trẻ em; tặng thẻ BHYT cho người cận nghèo, tài trợ hàng ngàn ca phẫu thuật đục thủy tinh thể cho người nghèo….

Đồng hành cùng sự phát triển của thể thao Việt Nam, năm thứ 9 liên tiếp tổ chức, Giải Cờ vua Quốc tế HDBank tiếp tục gây tiếng vang trên làng cờ thế giới. Số lượng kỳ thủ tham dự giải đông nhất từ trước đến nay với 304 kỳ thủ từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 142 kỳ thủ quốc tế.

Song song đó, sau lần thứ hai tổ chức, năm 2019 HDBank tiếp tục đồng hành Giải Futsal HDBank (Vô địch Quốc gia và Cup Quốc gia) nhằm góp phần vào sự trưởng thành của Futsal Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

HDBank đang đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế, cho cộng đồng, hướng tới phát triển Happy Digital Bank - Ngân hàng hiện đại, phát triển vì hạnh phúc của mỗi người dân và khách hàng.

Những giấu ấn và giải thưởng tiêu biểu

Dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất năm 2019 do Asiamoney trao tặng

Dịch vụ quản lý Tiền mặt tốt nhất Việt Nam do Euromoney trao tặng

Dịch vụ tài trợ Thương mại dẫn đầu thị trường Châu Á- Thái Bình Dương năm 2019 do Euromoney trao tặng

Ngân hàng tiêu biểu về tín dụng Xanh do VNBA và IDG trao tặng

Giải ngân hàng Xanh- ngân hàng có giao dịch tài trợ thương mại Xanh xuất sắc nhấ năm 2019 do ADB trao tặng

Nơi làm việc tốt nhất Châu Á do HR Asia trao tặng

Top 6 ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân uy tín năm 2019 do Vietnam Report

Top 10 doanh nghiệp niêm yết văn hoá lớn có báo cáo thường niên xuất sắc nhất do HOSE và báo đầu tư bình chọn

Top 10 Doanh nghiệp thương mại-dịch vụ bền vững năm 2019 do VCCI bình chọn

Ngân hàng thực hiện Điện thanh toán chuẩn năm 2019 do J.P.Morgan trao tặng

Giải bạch kim báo cái thường niên LACP trao tặng

Ngân hàng tài trợ tín dụng xanh tốt nhất năm 2019 do VNEconomy và thời báo kinh tế Việt Nam bình chọn

Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất năm 2019 do VNEconomy và thời báo kinh tế Việt Nam bình chọn

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

12 Trần Quý Cáp - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết