Ngân Hàng Của Mọi Nhà TM-CP Á CHÂU ACB Nha Trang

Cùng nhiều dịch vụ ưu đãi dành cho cá nhân hay doanh nghiệp bạn đều có thể đồng hành cùng Ngân hàng TM- CP Á CHÂU ACB Nha Trang. Hãy đến các chi nhánh và phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp nhất.

Ngân Hàng Của Mọi Nhà TM-CP Á CHÂU ACB Nha Trang

Ngân hàng Á Châu ACB Việt Nam

Ngân hàng ACB là tên viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam được biết đến với chất lượng dịch vụ tốt, thái độ phục của nhân viên thân thiện, thủ tục nhanh chóng. Ngày 4/6/1993 ngân hàng ACB chính thức đi vào hoạt động, cho đến nay đã gồm 280 chi nhánh và phòng giao dịch.

ACB đã xây dựng cho mình một mục tiêu trở thành ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Hiện nay ACB được đánh giá là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ phong phú dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại với hơn 200 sản phẩm và dịch vụ phục, vụ nhu cầu của khách hàng.

ngân hàng á châu ACB Nha Trang

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường ACB đã và đang lấy được vị thế của một ngân hàng hàng đầu, với quy tắc hoạt động là quản lý chuyên nghiệp, tăng trưởng bền vững, thu nhập chính đáng, lợi nhuận mức hợp lý.

Ngân hàng Á Châu ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, cùng hệ thống mạng lưới chi nháng rộng khắp trên các tỉnh thành cả nước cùng nhiều loại hình sản phẩm và các dịch vụ đa dạng, chính sách hấp dẫn.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường ACB đã và đang lấy được vị thế của một ngân hàng hàng đầu, với quy tắc hoạt động là quản lý chuyên nghiệp, tăng trưởng bền vững, thu nhập chính đáng, lợi nhuận mức hợp lý.

Cùng ngành nghề kinh doanh đa dạng như huy động vốn, cho vay, chiết khấu, hùn vốn, bảo hiểm, dịch vụ thanh toán, mua bán vàng, kinh doanh chứng khoán, cho thuê tài chính...

Ngân hàng Á Châu (ACB) có tổng cộng 7 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt trên 9 quận huyện của Khánh Hòa. Các chi nhánh và phòng giao dịch tập trung chủ yếu ở Huyện Ninh Hòa 1 địa điểm, Thành Phố Cam Ranh 1 địa điểm, Thành Phố Nha Trang 5 địa điểm,...

Dịch vụ kinh doanh chính của ngân hàng ACB

Hiện nay, ngân hàng ACB cung cấp đa dạng các sản phẩm, tài chính trên thị trường tài chính nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng có thể thực hiện tất cả các giao dịch phát sinh trong cuộc sống về tài chính.

Dựa trên từng nhu cầu của mỗi đối tượng khách hàng, ACB đưa ra các sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

ngân hàng á châu ACB Nha Trang

Cách dịch vụ kinh doanh chính như: Dịch vụ thẻ, Tài khoản tiền gửi,Tài khoản thanh toán, Tiền gửi online, Tiền gửi tiết kiệm, Nhận – chuyển tiền, Dịch vụ thanh toán hoá đơn, Bảo hiểm liên kết, Tiền gửi, Dịch vụ tài chính, Tài trợ thương mại, Tín dụng – Bảo lãnh, Tín dụng ngắn hạn, Sản phẩm ngoại hối và vốn...

Các chi nhánh, phòng giao dịch tại Nha Trang

1. Phòng giao dịch Phước Long

386-388 Lê Hồng Phong, P.Phước Long, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa

2. Phòng giao dịch Phương Sơn

53 Đường 23/10, Phường Phương Sơn, Tp.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

3. Phòng giao dịch Vĩnh Phước

Số 389 – 391 – 393 Đường 2 Tháng 4, Phường Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

4. Chi nhánh Khánh Hoà

80 Quang Trung, P. Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa

5. Phòng giao dịch Chợ Đầm

33 Lê Lợi, P. Xương Huân, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa

Nổi bật tại Ngân Hàng Á Châu (ACB) Nha Trang

  • Nhiều loại hình sản phẩm dịch vụ đa dạng: Ngân hàng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như cho vay cá nhân, tiêu dùng, bảo hiểm...
  • Mạng lưới kênh phân phối lớn: Hiện nay tại Khánh Hòa, ngân hàng ACB có 7 phòng giao dịch và nhiều tụ ATM phục vụ cả thứ 7 đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Con người nền tảng của thành công: Đội ngũ nhân viên có trình độ, được đào tạo bài bản, chú trọng khâu chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo nhất..

Giải thưởng ngân hàng ACB đạt được

ACB nhận giải thưởng chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc 2015

ACB nhận giải thưởng Best Customer Service Bank Vietnam 2015

ACB nhận giải thưởng xuất sắc về tỉ lệ điện chuẩn trong thanh toán quốc tế

Trải nghiệm sự tiến bộ từ Ngân hàng tiến bộ nhất Châu Á- Thái Bình Dương 2015

ACB đạt giải thưởng "Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu 2014"

ACB được bầu chọn là Ngân hàng có dịch vụ Internet Banking được yêu thích 2014

ACB nhận giải thưởng xuất sắc về tỉ lệ điện chuẩn trong thanh toán thương mại quốc tế

Tiện ích tra soát bộ chứng từ xuất khẩu trên ACB Online được vinh danh là dịch vụ hoàn hảo năm 2014

ACB leasing được vinh danh trong bảng xếp hạng FAST500 năm 2013

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

80 Quang Trung - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết