Khách Sạn Kim Ngân Nha Trang

Đến với Khách sạn Kim Ngân, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp

Khách Sạn Kim Ngân Nha Trang
Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng

Hệ thống của khách sạn Kim Ngân Nha Trang

Khách Sạn Kim Ngân Nha Trang - khách sạn 2 sao, tọa lạc tại 52 Hoàng Hoa Thám, rất gần với bãi biển và tất cả các điểm du lịch, quán bar và nhà hàng.

Khách Sạn Kim Ngân Nha Trang có 22 phòng đầy đủ tiện nghi và được trang bị (máy lạnh, quạt, truyền hình cáp, tủ lạnh, điện thoại, internet không dây), một số phòng có vị trí nhìn đẹp từ ban công lớn. Tạo cảm giác thân thiện, cung cấp những thông tin bổ ích và đặc điểm của địa phương sẽ được nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn và giúp bạn tổ chức các chuyến du lịch của bạn thông qua Tàu / xe / chuyến bay / đặt tour.

Bên cạnh đó, dịch vụ ăn uống được phục vụ thường xuyên để bạn có thể đặt hàng trực tiếp từ phòng của bạn.

Ngoài ra, Khi đặt phòng tại Khách Sạn Kim Ngân Nha Trang, khách sạn sẽ tư vấn cho bạn đặt tour tham quan Chùa Long Sơn, Huyền thoại hòn Chồng, Tháp Chàm Ponagar, Viện Hải dương học, Vịnh Cam , Tháp Bà Nha Trang , Suối Đá Giăng , Đồi Trại Thuỷ , Thành Diên Khánh, Chợ Đầm, Thủy cung Trí Nguyên, Bãi Trụ , Đầm Già, Hòn Mun (Mun Island). Nơi lý tưởng để du khách có thể lặn biển, Hòn Tằm, Nhà hàng Con Sẻ Tre…

Nha Trang - Thiên đường của miền nhiệt đới là một ý tưởng hay cho chuyến du lịch sắp tới của bạn. Chuyến du lịch này sẽ trọn vẹn và ấn tượng hơn nếu bạn chọn Khách Sạn Kim Ngân Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

52 Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật - 0901374466

Email:

sales@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết