Coffee Talk Nha Trang

Coffee Talk - nơi giao lưu, trò chuyện của các bạn tuổi teen. Thức uống tại Coffee Talk sử dụng trà xanh Matcha tốt cho sức khỏe, nhân viên ở đây được các bạn teen đánh giá là nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ hài lòng..

Coffee Talk Nha Trang

Vài Nét Về Coffee Talk

Matcha có tác dụng tốt với thể chất và tinh thần. Matcha kích thích làm tỉnh táo, làm lắng đọng .. giảm căng thẳng .. Vị của trà dễ chịu, dịu đồng thời rất mạnh và ngát hương. Matcha được xem là Espresso trong các lọai trà. Coffee Talk sử dụng trà xanh Matcha làm thức uống chủ lực của quán, với lợi thế sử dụng bột trà xanh Matcha được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nên Coffee Talk đang dần được người tiêu dùng ủng hộ bởi sự đảm bảo và độ an toàn của nguồn gốc sản phẩm. Quán trang trí khá đơn giản, không gian mở thoáng đãng, vị trí khá yên tĩnh trên con đường Đào Duy Từ.

Menu thức uống, Coffee Talk vẫn chú trọng về các sản phẩm được làm từ trà xanh như Matcha đá, Matcha sữa đá, Sinh tố Matcha, trà xanh Matcha.

Ngoài ra, Coffee Talk còn có những thức uống khác như các món Cho-mint, Cookie, Fraperry cũng mang lại sự khác biết của quán so với các quán khác tại Nha Trang.

Các món mới vẫn luôn được Coffee Talk cập nhật liên tục nhằm đưa ra các sản phẩm pha chế độc đáo đến người dùng. Bao gồm Matcha xoài, Matcha bơ, Matcha chuối.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

09 Đào Duy Từ - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết