Ciao Sea Cafe Nha Trang

Điểm nhấn ấn tượng của Ciao Sea xuất hiện ngay từ cái tên gọi, nó giống như một lời mời chào của nước ý cũng có nghĩa là ốc biển đến cách trang trí cảnh quan trong và ngoài quán, bàn ghế … đều có đính vỏ ốc rất bắt mắt.

Ciao Sea Cafe Nha Trang
Liên hệ ngay

Quán cafe có sức chứa lớn nhất khu vực đồng đế Nha Trang

Nằm trong Top những quán café có sức chứa lớn nhất khu vực Đồng Đế bởi những lợi thế: cảnh quan đẹp, cơ sở vật chất đầy đủ, đặc biệt đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuyên biệt bao gồm nhiều bộ phận: Lễ tân, nhân viên phục vụ, quản lý, thu ngân, bảo vệ …v.v là những yếu tố hấp dẫn nhất đối với thực khách trong và ngoại ô thành phố Nha trang.

Vừa đặt chân vào quán ai cũng được nhân viên bảo vệ dắt xe giữ đảm bảo và hoàn toàn miễn phí, đi đến cổng sẽ được đón tiếp nồng hậu bởi đội hình lễ tân được chọn lọc rất kĩ có một không hai sẽ sắp xếp chỗ ngồi vừa ý và cuối cùng bạn sẽ được nhân viên phục vụ mang trà và chuẩn bị thức ăn đồ uồng đúng theo những gì bạn yêu cầu. Đây giống như một bộ máy hoạt động liên tục và thông suốt của quán café Ciao Sea ở 23 Đặng Tất, Nha Trang.

cafe ciao sea nha trang

Đúng là một địa chỉ đáng để một ai đó một lần ghé thăm và được tận hưởng những giây phút thực sự thoải mái để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng và thoả sức sáng tạo hay là nơi giải toả những phiền muộn căng thẳng sau một ngày dài làm việc đúng không?

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

23 Đặng Tất - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3542 424

Góp ý bài viết