Cafe Nhà Sàn Nha Trang

Còn gì bằng khi được thưởng thức ly cafe trên căn nhà sàn đơn sơ, Cà phê vừa loãng vừa ngọt, giống như những mối quan hệ trong cuộc đời, không thân thiết nhưng vẫn phải ngọt ngào, cafe nhà sàn nha trang sẽ cho bạn cảm giác mới lạ.

Cafe Nhà Sàn Nha Trang

Vài Nét Về Cafe Nhà Sàn

Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ thưởng thức ly cafe đậm - đắng - ngọt - dịu, ngắm ko gian thoáng đãng, lướt WIFI tốc độ cao, xem K+ trong MỘT CĂN NHÀ SÀN ĐÚNG CHẤT DÂN TỘC chưa?

Đây là điểm độc đáo của cafe Nhà Sàn: 1 quán cafe sân vườn trong khuôn viên 1000m2 với tâm điểm là 1 nhà sàn cổ bằng gỗ của người dân tộc. Lưu ý là nhà sàn gỗ thật 100% nhé anh em, chứ ko phải là nhà bê tông rồi giả gỗ bây giờ đâu. Tuy gỗ ko phải là quý lắm nhưng mình đã rất kỳ công để đưa được nó từ miền bắc vào Nha Trang và dựng nó lên sau một năm ròng rã.

Với tầng trên bằng phẳng, cũng sẽ là khu vui chơi thích thú của các em nhỏ. Nói về giá, thì thức uống, và đặc biệt coffee và sinh tố thì quán mình tuy hơi bị to nhưng giá lại cực kỳ bình dân. Các bạn hãy tới và thưởng thức một lần nhé.

Vào buổi sáng trước quán cafe Nhà Sàn có một quán cafe cốc khá là tuyệt vời. Không gian không có gì đặc biệt nhưng hương vị cafe rất ngon, bạn hãy uống thử xem cảm nhận có giống mình không nhé! Và nếu bạn có niềm vui đam mê đánh cờ tướng thì đây là quán giao lưu của nhiều bạn chơi cờ, sẽ rất thú vị nếu bạn tham gia.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

114 Cầu Dứa - Phú Nông - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết