BÚN BÒ HUẾ 18 NHA TRANG

BÚN BÒ HUẾ 18 rất ngon, còn thêm phở Bắc và Nam. Ngoài món ăn ngon ra, Chủ quán rất vui tính đội ngủ nhân viên rất vui vẻ và nhiệt tình. Đến với Nha Trang - Khánh Hoà Thực khách đừng bỏ lỡ thưởng thức 1 tô bún bò nóng hổi Thơm ngon

BÚN BÒ HUẾ 18 NHA TRANG

Vài Nét Về BÚN BÒ HUẾ 18 NHA TRANG

Nằm trên dải đất miền Trung với điều kiện thuận lợi, NhaTrang Khánh Hòa là Thành phố biển nơi hội tụ và giao lưu của rất nhiều nền văn hóa, lễ hội. Chính điều này đã tạo cho thành phố biển Nha Trang có những điểm rất khác biệt và độc đáo so với những địa danh khác ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Đến với thành phố biển Nha Trang, du khách không chỉ tận hưởng những lễ hội văn hóa, những di tích văn hóa, lịch sử và du ngoạn trên các đảo với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà du khách còn tận hưởng hương vị của những món ăn độc đáo, trong đó không thể không nhắc đến Bún Bò Huế 18 – 18 Hàn Thuyên, Nha Trang.

Được tạo nên những sợi bún trắng, dai làm theo phương pháp thủ công truyền thống, không dùng chất bảo quản, kết hợp với nước dùng được nấu bởi xương heo hầm trong nhiều giờ, hòa quyện với giò heo cùng thịt bò bắp mềm mại tươi ngon. Tạo nên 1 tô bún bò rất thơm ngon. Bát bún được chế biến vừa có độ dai, kết hợp với hương vị rất riêng, hấp dẫn đậm đà và vị ngọt của nước dùng, thịt bò tươi khiến bạn không thể bò qua mỗi lần đến thăm thành phố biển Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

18 Hàn Thuyên - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết