Bún ốc Thăng Long Nha Trang

Bún ốc Thăng Long Nha Trang

Món ăn sạch sẽ tại Bún ốc Thăng Long Nha Trang không chỉ nằm ở lời nói ngoài miệng mà đó còn là sự sạch sẽ đến từ khâu chọn lựa nguyên liệu nấu ( từ gia vị đến ng liệu như rau , ốc , bún đến được chọn mua vô cùng chất lượng mới tới đc tay thực khách)

Vài Nét Về Bún ốc Thăng Long Nha Trang

Bún ốc của chúng tôi rất ngon mang đậm phong cách bún óc Hà Nội và nguyên liệu nấu vô cùng đảm bảo. Đặc biệt : tuyệt đối nói không với thực phẩm TQ.

Món ăn sạch sẽ không chỉ nằm ở lời nói ngoài miệng mà đó còn là sự sạch sẽ đến từ khâu chọn lựa nguyên liệu nấu ( từ gia vị đến ng liệu như rau , ốc , bún đến đc chọn mua vô cùng chất lượng mới tới đc tay thực khách) Ngoài sự sạch sẽ trong khâu chế biến, sự tận tình trong cách phục vụ, thực khách tới quán còn ấn tượng bởi tô bún với đầy đủ: đậu, chuối, ốc, tía tô sắt lát mỏng.

Bát bún ốc chuối đậu tại quán lúc nào cũng hấp dẫn thực khách bởi màu sắc rực rỡ, vẻ mỡ màng óng ả của cà chua chưng, từ con ốc thấm đều gia vị, chuối xanh với đậu được nấu bở nhuyễn và tơi ngon, cùng với nước dùng béo ngậy, chua chua cay cay hài hòa. Thêm chút rau chuối thái mỏng, ăn kèm húng Láng, tía tô, rau ngò. Thế là đầy đủ hương vị của bát bún ốc cổ truyền của người Hà Nội xưa. Bởi thế mà 50 năm qua, quán không khi nào ngơi khách. Bát bún nồng nàn không chỉ làm dịu cơn thèm mà còn mang lại sự thích thú khi được thưởng thức món ăn ngon.

Ngoài sự đầy đặn và phong phú của các nguyên liệu thì bún ốc ở quán ngon vì có nước dùng được chế biến kỹ, xương ống được ninh nhừ, vớt bọt kỹ nên nước trong veo. Cùng với cà chua, chủ quán cũng cho thêm dấm bỗng ngon để làm nên nồi nước dùng có màu sắc rất hấp dẫn, đẹp mắt, có vị chua thanh dìu dịu rất dễ ăn.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

D5 Nguyễn Khanh - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết