Quán Kem Tulip Nha Trang

Có rất nhiều quán kem ở nha trang, nhưng không thể không nhắc đến QUÁN KEM TULIP-TỌA LẠC TẠI 22 LÊ THÁNH TÔN-NHATRANG-KHÁNH HÒA. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, cùng với sức hút lớn về chất lượng kem, cách trình bày nghệ thuật, đẹp mắt, đăc biệt hơn là giá cả phù hợp túi tiền của thực khách.

Quán Kem Tulip Nha Trang

Có rất nhiều vị kem để bạn lựa chọn

Như các bạn đã biết Nha Trang không chỉ nổi tiếng và thu hút khách du lịch bởi nhiều địa danh, thắng cảnh đẹp, những khu du lich nổi tiếng mà còn biết đến bởi ẩm thực với nhiều món ngon vật lạ. Có thể kể đến những món ngon đã làm nên nét riêng biệt và hài lòng du khách của nha trang như nem nướng, bánh canh, v,v, nhưng thú vị hơn nữa nha trang còn nổi tiếng với món KEM. Một ly kem mát mẻ, đẹp mắt, xua đi tiết trời nóng bức của mùa hè, làm dịu lòng, và thao thức lên những trái tim đang cùng nhịp đâp của mùa xuân, tăng thêm tình thương, sự ấm áp nơi căn phòng những lúc đông về lạnh giá, hay pha chút lãng mạn khi mua thu chợt về.

KEM TULIP đã, đang và sẽ mãi mãi cố gắng đem lại cảm giác ngon miệng và thoải mái nhất cho thực khách dù chỉ là lần đầu gặp gỡ.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

22 Lê Thánh Tôn - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết