Bánh Mì Kẹp Kem Nha Trang

Bánh mì kẹp kem là món ăn mới lạ ở Nha Trang, nếu có dịp bạn hãy tới Nha Trang để thử món ăn này nhé ! tạm rời xa những món ăn đắt tiền mà thay vào đó là món ăn đường phố. Hãy thử ăn kem dạo một lần, thưởng thức hương vị nó ra sao? Có khác với các món ăn khác mà bạn từng ăn không , không cầu kì chế biến nhanh gọn mà giá cả lại hợp túi tiền của sinh viên, học sinh..

Bánh Mì Kẹp Kem Nha Trang

Tại sao bánh mì kẹp kem Nha Trang lại hấp dẫn đến vậy ?

Với một chiếc bánh mì có kích thước nhỏ cầm vừa tay cùng 2, 3 viên kem bên trong chiếc bánh. Kèm theo là ít lạc với sữa tươi rưới lên bề mặt của lớp kem khiến hương vị vô cùng đặc biệt.

Lớp bánh mềm, dai dai bên ngoài cộng them vị mát lạnh của lớp kem những không quá ngọt rất thích hợp cho những tín đồ không hảo ngọt cộng hưởng thơm vị của lạc rang tất cả được hòa quyện vào nhau, ngon đến lạ thường, đặc biệt cách thưởng thức kem ở Nha Trang không hề Đụng hàng nhé!

Bánh mì kẹp kem Nha Trang

Sẽ rất dễ dàng để bắt gặp những chiếc xe kem trên đường phố Nha Trang, bởi chiếc xe này được trang trí rất ngộ nghĩnh, y như một chiếc xe ô tô thu nhỏ vậy, thêm vào đó còn có một dấu hiệu nữa là trên xe lúc nào cũng mở nhạc, rất dễ dàng để nhận biết từ xa.

Bánh mì kẹp kem - Món ăn vặt thần thành

Nguyên liệu cơ bản của món kem này chỉ gồm bánh mì ngọt và kem. Loại bánh vỏ mềm ruột mềm í, còn kem thì giống kiểu kem kí đủ màu, đủ mùi ở các nơi khác thôi mà. Những bên cạnh đó còn có những nguyên liệu phụ khách như sữa đặc với đậu phộng rang phải như thế thì mới thú vị.

Kem thì có rất nhiều loại với hương vị khác nhau như vani, socola, hạnh nhân, râu... rưới thêm một chút siro nữa thì còn gì bằng, nhìn vậy thôi chứ ăn một ổ là lo lâu lắm đấy

Chỉ cần khách yêu cầu, người bán hàng sẽ nhanh tay cắt bánh, gắp kem, đổ sữa và rắc đậu phộng. Tất cả quy trình được thao tác rất nhanh, chỉ mất khoảng 2 phút là cùng! Để ý kĩ nhé! Họ cắt bánh mà không cần lần bánh ra khỏi bọc đâu.

Vậy là chỉ mất có 3k thôi là chúng mình đã được thưởng thức món kem đặc biệt này rồi. Cái hay là ở chỗ bánh mì khi gặp kem lạnh mà không hề bị khô cứng mà vẫn mềm vẫn dai mới thích chứ. Cắn một miếng...ta sẽ cảm nhận được rất rõ vị thơm bùi của đậu phộng, béo ngọt của sữa, mát lạnh của kem...tất cả hòa lẫn với lớp bánh vừa mềm vừa dai đến lạ!

Bánh mì kẹp kem Nha Trang

Lý giải cho cách ăn "khác biệt" này là vì ở Nha Trang có rất nhiều nắng và gió, nếu ăn kem que hay kem ốc quế như bình thường thì kem rất nhanh chảy, lại còn bị bẩn tay nữa chứ... thế nên mới có kiểu ăn kem với bánh thế này. Hơn nữa sự đây là sự kết hợp thật hoàn hảo đúng hem?

Những nơi bạn có thể mua được những chiếc bánh mì kẹp kem này:

Trước trường học như trường Hoàng Văn Thụ, Lý Thanh Tôn, Vĩnh Hải 1...nghĩ thôi cũng đã thấy thèm rồi mua một cái rồi chén thôi!

Đây chỉ là những gợi ý về chỗ bán bánh mì kẹp ngon nhé!

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Trước nhà thờ Đá Nguyễn Trãi - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết