House of sweets Nha Trang

Hãy đến để tìm cho mình những phút giây thư giãn và thoải mái nhất sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng tại House of sweets Nha Trang và tận hưởng những viên kem mát lạnh.

House of sweets Nha Trang

Vài Nét Về House of sweets

Tọa lạc 22B Hùng Vương, Nha Trang, House of sweets đã ghi danh vào danh sách những quán kem ngon mà lạ của Nha Trang bằng chính những hương vị đặc trưng rất riêng của nguyên liệu kem ngoại nhập.

House of sweets mang đến cho các bạn trẻ những phút giây thư giãn thật thoải mái với phong cách phù hợp với lớp trẻ năng động.

Sự năng động được thể hiện qua từng chi tiết nhỏ nhất. Gam màu đỏ và trắng tinh nghịch, nóng bỏng được bố trí gần như cho toàn bộ không gian quán, khiến House of sweets thật nổi bật và mang hơi hướng khuấy động đúng gu của thế hệ trẻ.

Ấn tượng nhất là bộ bàn ghế của quán, được thiết kế khá đặc biệt, tạo cảm giác thật dễ chịu, thoải mái, khác hẳn so với những quán cà phê khác.

Điểm đặc biệt House of sweets là có một không hai ở Nha trang. Quán phục vụ hầu hết các loại thức uống phổ biến, bên cạnh đó là những ly kem và cocktail được trang trí đẹp mắt mà bạn không thể bỏ qua. Quán có một số món ăn nhẹ để cho bạn lót dạ trong lúc trò chuyện. Đặc biệt nhất là kem,có trên 50 lọai kem. Kem ở đây được nhập nguyên liệu trực tiếp từ Mỹ và Canada về và sản xuất tại Việt Nam nên đảm bảo kem ngon, đạt chất lượng nhưng giá thành phù hợp túi tiền của các bạn trẻ.

Đến House of sweets bạn còn cảm nhận sự thân thiện và thoải mái cứ như đang ở tại một nơi chỉ thuộc về bạn, chắn rằng bạn sẽ có những phút giây thực sự giải trí với House of sweets.

Đặc biệt, quán còn chuyên cung cấp kem sỉ cho quán cà phê, nhà hàng, quán kem...

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

22B, Hùng Vương - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết