Ngân Hàng TM - CP Xăng Dầu Petrolimex PG Bank Chi Nhánh Nha Trang

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười, được thành lập ngày 13/11/1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng. Trải qua gần 20 năm hoạt động, PG Bank đã không ngừng lớn mạnh và từng bước tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng.

Ngân Hàng TM - CP Xăng Dầu Petrolimex PG Bank Chi Nhánh Nha Trang

Thông tin về Ngân Hàng Xăng Dầu Petrolimex PG Bank

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười, được thành lập ngày 13/11/1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng. PG Bank đã không ngừng lớn mạnh và từng bước tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng.

Đặc biệt, cùng với sự tham gia của cổ đông chiến lược là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), PG Bank đã chứng kiến những bước phát triển vượt bậc về quy mô và hiệu quả hoạt động.

Ngân Hàng Xăng Dầu Petrolimex PG Bank nha trang

Sự kiện chuyển đổi sang mô hình ngân hàng TMCP đô thị và đổi tên thành PG Bank là dấu mốc quan trọng, tạo tiền đề giúp PG Bank bắt kịp tốc độ phát triển nhanh của nền kinh tế, tiến từng bước vững chắc trên con đường trở thành một ngân hàng thương mại đa năng hàng đầu Việt Nam.

Hoạt động kinh doanh chính

PG Bank cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống, bao gồm sản phẩm huy động vốn, tín dụng, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, và sản phẩm thẻ (Flexicard).

Ngân Hàng Xăng Dầu Petrolimex PG Bank nha trang

Hướng tới mục tiêu phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên PG Bank luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tài chính mới, đa dạng, và hữu ích, tiêu biểu là dịch vụ tư vấn tài chính và phái sinh hàng hóa.

Ngân Hàng Xăng Dầu Petrolimex PG Bank nha trang

Ngân Hàng Xăng Dầu Petrolimex PG Bank Chi nhánh Nha Trang Khánh Hoà

Địa chỉ: 84 Quang Trung, P. Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Nổi bật tại Ngân Hàng Xăng Dầu Petrolimex (PG Bank) Nha Trang

  • Dịch vụ chuyển tiền nhanh, nhận tiền tại các điểm giao dịch gần nhất: Chuyển tiền nhanh (Flexipay) là dịch vụ chuyển tiền cho các Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thông qua mạng lưới của Petrolimex và PG Bank bao gồm hơn 2100 cửa hàng xăng dầu, 80 điểm giao dịch PG Bank và văn phòng của các Công ty, Xí nghiệp xăng dầu trên toàn quốc.
  • Dịch vụ chi trả kiều hối Western Union: Khách hàng sẽ nhận được tiền tại bất kỳ điểm chi trả nào của PG Bank trong vòng 10 phút từ khi người gửi chuyển tiền qua hệ thống Western Union mà không cần đăng ký tài khoản.

Thành tựu đạt được

4 năm liên tiếp được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam xếp hạng “Ngân hàng loại A” (2007-2010)

Vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2008” do Thời báo Kinh tế Việt Nam và cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) bình chọn trong 7 năm liên tiếp, (2008-2014)

Nhận danh hiệu “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ Việt Nam” do Bộ Công thương bình chọn năm 2009 và 2013

Nhận danh hiệu "Top 100 Doanh nghiệp Thương mại dịch vụ tiêu biểu 2010" do Bộ công thương bình chọn

Nhận Bằng khen của Tổng giám đốc BHXH Việt Nam vì đã thực hiện tốt chính sách BHXH năm 2011

Nhận “Cờ thi đua phong trào năm 2011” do Chủ tịch UBND TP. Hà Nội trao tặng

Nhận bằng khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2009, 2010 do Bộ Công thương trao tặng

Nhận danh vị "Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam" và "Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam" năm 2012 do Công ty Việt Nam Report xếp hạng

Nhận danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc 2012" do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

84 Quang Trung - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết