Ngân Hàng TMCP Phương Đông OCB Chi Nhánh Nha Trang Khánh Hòa

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10.06.1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã dần khẳng định được vị thế và uy tín trên thị trường tài chính tiền tệ Việt Nam với nhiều thành tựu vượt bậc.

Ngân Hàng TMCP Phương Đông OCB Chi Nhánh Nha Trang Khánh Hòa

Tổng quan về ngân hàng Phương Đông OCB

Mạng lưới ngân hàng OCB trải khắp cả nước, trong đó Khánh Hòa là một trong những thành phố có số lượng chi nhánh/phòng giao nhiều nhất. Xem thêm danh sách chi nhánh OCB tại các tỉnh thành phố khác để cập nhật thông tin địa chỉ chính xác, số điện thoại mới nhất và bản đồ chỉ đường gắn nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển.

Ngân hàng TMCP Phương Đông – Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996, qua 24 năm hoạt động và phát triển, OCB luôn duy trì phương châm: khách hàng là trọng tâm, nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dịch vụ tài chính phù hợp.

ngân hàng phương đông ocb nha trang

Hiện OCB có hơn 200 đơn vị kinh doanh trải dài tại khắp các tỉnh thành, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước. Và được đánh giá là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tốt và ổn định trong vòng 05 năm trong hệ thống các tổ chức tài chính tại Việt Nam.

Ngân hàng hiện đang tập trung nguồn lực, mở rộng mạng lưới giao dịch, tăng năng lực cạnh tranh, tăng cường các hoạt động quản lý rủi ro, thực thi chiến lược phát triển đưa OCB trở thành ngân hàng tốt hàng đầu Việt Nam.

OCB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hoàn thành các hạng mục dự án Quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế Basel II năm 2017 và được NHNN công nhận vào tháng 12/2018.

ngân hàng phương đông ocb nha trang

Năm 2019, OCB đã được Moody's Investors Service, một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới, tăng bậc xếp hạng đánh giá rủi ro đối tác (CRA-counterparty risk assessment) và xếp hạng rủi ro đối tác (CRR-counterparty risk ratings) lên mức Ba3, đây là mức xếp hạng thuộc top cao nhất tại Việt Nam hiện nay.

Thương hiệu OCB được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng nhiều danh hiệu như thương hiệu mạnh Việt Nam, top 10 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, thương hiệu thân thiện với môi trường - trách nhiệm với cộng đồng, thương hiệu được khách hàng tín nhiệm.

Hoạt động kinh doanh

Hiện tại OCB Bank kinh doanh trong các lĩnh vực chính sau đây: huy động vốn, tiếp nhận vốn vay trong nước; cho vay, hùn vốn và liên doanh, làm dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng; Huy động vốn ngắn hạn, trung hạn, dài hạn của các tổ chức, dân cư dưới các hình thức gửi tiền có kỳ hạn, không kỳ hạn, chứng chỉ tiền gửi, tiếp nhận vốn đầu tư và phát triển của các tổ chức trong nước, vay vốn của các tổ chức tín dụng khác, cho vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân, chiết khấu các thương phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá, hùn vốn và liên doanh theo pháp luật; Làm dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng; thanh toán quốc tế; Bảo hiểm, mua bán ngoại tệ, dịch vụ kiểu hối, tài trợ thương mại.

ngân hàng phương đông ocb nha trang

Các trụ sở giao dịch ngân hàng OCB chi nhánh Nha Trang

1. Chi nhánh Khánh Hoà

Địa chỉ: 89 - 89 A Yersin, Phường Phương Sài, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

2. Phòng giao dịch Hoàng Diệu

Địa chỉ: Số 10, đường Hoàng Diệu, phường Vĩnh Nguyên, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

3. Phòng giao dịch Vĩnh Phước

Địa chỉ: 14 đường 2 tháng 4, phường Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

4. Phòng giao dịch Cam Ranh

Địa chỉ: Số 84 đường 22/8, Phường Cam Thuận, TP Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

Nổi bật tại Ngân Hàng Phương Đông OCB Chi Nhánh Nha Trang

  • Ngân hàng hợp kênh đầu tiên tại Việt Nam: Ngân hàng hợp kênh mang lại sự đồng bộ và liền mạch trên tất cả các kênh giao dịch, dẫn đến hành trình giao dịch của khách hàng luôn được xuyên suốt và đồng nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Dịch vụ Chăm sóc khách hàng trực tuyến của OCB được trang bị hệ thống tổng đài hoạt động 24/7 qua hotline 18006678 miễn phí.
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Bạn có thể nhận được các Voucher giảm giá đến từ các thương hiệu thời trang, nhà hàng, spa ...trên cả nước,.

Các giải thưởng đạt được

Năm 2019, OCB được tạp chí IFM trao tặng 02 giải thưởng lớn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng là Ngân hàng số đột phá năm 2019 (Most Innovative Digital Banking Solution) và Ngân hàng số tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2019 (Fastest Growing Digital Bank – Vietnam 2019). Bước sang năm 2020, OCB tiếp tục nhận giải thưởng "Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam 2020". Đây là lần thứ ba liên tiếp nhà băng nhận giải thưởng từ tạp chí uy tín này. Đặc biệt, năm nay, OCB là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng ở hạng mục trên.

Là một trong 3 tổ chức tài chính - ngân hàng tại Việt Nam nhận giải "Doanh nghiệp xuất sắc khu vực châu Á - Thái Bình Dương" tại lễ trao giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019 (APEA). Giải thưởng từ APEA chính là sự ghi nhận về năng lực kinh doanh nổi bật của OCB trong ngành tài chính - ngân hàng tại Việt Nam và là động lực để OCB tiếp tục đem lại niềm tin và thịnh vượng cho khách hàng.

Tháng 9/2020, OCB được vinh danh trong Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020 và Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2020.

Tháng 10/2020, OCB tự hào đạt chứng nhận Thương hiệu Quốc Gia, giải thưởng Top 10 ngân hàng và Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn Việt Nam năm 2020 và được Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) trao giải thưởng “Ngân hàng đối tác hàng đầu tại Việt Nam” (Leading Partner Bank in Vietnam) năm 2020.

Tháng 11/2020, OCB được vinh danh trong top 10 Doanh nghiệp có Thương vụ M&A và Đầu tư tiêu biểu 2019 – 2020 với việc phát hành thành công 15% cổ phần cho ngân hàng Nhật Bản.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

89-89A YESIN - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết