Khách Sạn Hoàng Sơn 2 Nha Trang

Từ ban công các phòng tại Hoàng Sơn 2, du khách có cơ hội ngắm mặt trời mọc xa xa từ phía chân trời, lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào vào bờ cát và hít thở những ngọn gió trong lành mang hương vị từ biển cả

Khách Sạn Hoàng Sơn 2 Nha Trang
Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng

Có các dịch vụ cho thuê phòng theo ngày và theo tháng giá rẻ

Khách sạn Hoàng Sơn 2 Nha Trang tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, đối diện bãi biển Nha Trang xinh đẹp, Từ vị trí của khách sạn, các bạn có thể đến các khu vui chơi, các điểm du lịch nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Để hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu đi du lịch nghĩ dưỡng, công tác hoặc có lịch trình tại Nha Trang dài ngày, Khách sạn Hoàng Sơn 2 Nha Trang có dịch vụ cho thê phòng theo tháng với mức giá hợp lý và thỏa thuận. Đồng thời khách sạn còn mở rộng cung cấp, tư vấn thông tin bổ ích giúp các bạn trong quá trình lưu trú tại khách sạn.

Hệ thống thang máy inox gương, máy điều hòa Carrier, giường nệm Kimdan, bồn tắm nóng - lạnh, tủ lạnh, có hệ thống truyền hình cáp, hệ thống điện thoại - Fax đi trong nước và Quốc Tế, Internet. Mỗi buổi sáng bình minh từ ban công, bạn có cơ hội ngắm mặt trời mọc xa xa từ phía chân trời. Lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào vào bờ cát và hít thở những ngọn gió trong lành mang hương vị từ biển cả.

Từ phòng ngủ khách sạn, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng thành phố Nha Trang lung linh rực rỡ ánh đèn và vùng biển bao la, dạt dào sóng vỗ. Đến với Khách sạn Hoàng Sơn 2 quý khách sẽ được hài lòng về tinh thần phục vụ của đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng Khách sạn Hoàng Sơn 2, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Khách sạn Hoàng Sơn 2 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

96B1 Trần Phú - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0979853348 - 0981211948

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết