Áo Cưới Thanh Thanh Nha Trang

Áo cưới Thanh Thanh với các dịch vụ cưới hỏi, không những mang lại cho bạn những bộ trang phục cưới thật lộng lẫy, sang trọng.. mà còn tư vấn cho bạn tận tình về lễ nghi cưới hỏi, cách tổ chức lễ cưới để bạn có được một lễ cưới ưng ý và hoàn hảo nhất từng có.

Áo Cưới Thanh Thanh Nha Trang

Áo Cưới Thanh Thanh trao gửi yêu thương

Lễ cưới đó là một ngày vô cùng trọng đại trong ngưỡng cửa cuộc đời của mỗi người, đó là ao ước của hàng triệu cô gái được khoác áo cô dâu màu trắng tinh khôi, sánh duyên cùng chàng của mình và về chung một nhà. Nắm bắt được tâm lý ấy mà Áo Cưới Thanh Thanh đã giúp cho rất nhiều đôi uyên ương có những bộ sưu tập ảnh cưới của chính mình rạng rỡ nhất bằng cái tâm, cái tình khi đặt niềm hạnh phúc của khách hàng vào hạnh phúc của chính mình.

Áo Cưới Thanh Thanh Nha Trang

Áo Cưới Thanh Thanh Nha Trang có một đội ngũ nhân viên, photographer, make up rất chuyên nghiệp, luôn cập nhật những thông tin mới nhất, những bộ trang phục cưới hợp thời thượng, cách make up theo từng khuôn mặt, từng loại da, mục đích làm cho cô dâu rạng rỡ và chú rễ sang trọng nhất.

Áo Cưới Thanh Thanh Nha Trang
Áo Cưới Thanh Thanh Nha Trang

Hơn nữa những mẫu áo cưới ngoại nhập của Thanh Thanh luôn được chúng tôi chọn lựa rất kĩ càng, mang phong cách trẻ trung bằng các chất liệu ngoại nhập như tafta, phi, xốp… khi mặc vào sẽ không gây cảm giác khó chịu hay gây ngứa bởi các loại ren của váy cưới, vừa đẹp vừa hợp thời trang mà còn rất dễ chịu.

Áo Cưới Thanh Thanh Nha Trang
Áo Cưới Thanh Thanh Nha Trang

Đến với Áo Cưới Thanh Thanh Nha Trang bạn sẽ nhận được các gói dịch vụ khuyến mãi và hạn chế chi phí phát sinh đến mức tối đa, áo cưới Thanh Thanh rất vinh dự được phục vụ các bạn.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

199 Đường 2/4 - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0582470532 - 01698113312

Email:

thanhthanhphoto@ymail.com

Góp ý bài viết