Studio Hoàng Linh đã không còn hoạt động. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại địa điểm mới tại địa chỉ này!

Studio áo cưới Hoàng Linh Nha Trang

Với sự nhiệt tình của mình các chuyên gia sẽ tư vấn cho cả hai bạn. Ngoài ra studio của Studio áo cưới Hoàng Linh Nha Trang cũng có sẵn dịch vụ trang điểm, hoa cưới, chụp hình, quay phim…nên sẽ rất tiện lợi cho việc thuê trọn gói.

Studio áo cưới Hoàng Linh Nha Trang

Vài Nét Về Studio áo cưới Hoàng Linh

Studio áo cưới Hoàng Linh – Nơi tình yêu là mãi mãi

Một cuộc hôn nhân sắp sửa bắt đầu, bên cạnh niềm vui và hạnh phúc, bạn còn gặp phải nhiều điều bối rối và lo toan. Một trong những việc cần chuẩn bị chu đáo đó là tổ chức một đám cưới hoàn hảo. Hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn điều đó và góp phần mang đến cho bạn một khởi đầu tốt đẹp.

Nếu có điều kiện may áo cưới để giữ lại làm kỷ niệm thì quá tốt. Tuy nhiên để tránh lãng phí, bạn chỉ cần thuê ở những tiệm áo cưới có uy tín một chút. Và studio áo cưới Hoàng Linh tự hào với uy tín trong nhiều năm làm việc. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trang phục phù hợp cho cả vóc dáng của chú rể và cô dâu, bộ nào dùng tiếp khách, bộ nào dùng để chụp hình. Với sự nhiệt tình của mình các chuyên gia sẽ tư vấn cho cả hai bạn. Ngoài ra studio của chúng tôi cũng có sẵn dịch vụ trang điểm, hoa cưới, chụp hình, quay phim…nên sẽ rất tiện lợi cho việc thuê trọn gói.

Đặc biệt nếu bạn thích vẻ đẹp tươi tắn và tự nhiên của thiên nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn có những tấm hình ngoại cảnh tươi đẹp nhất: từ thành phố biển NhaTrang xinh đẹp, hiền hòa đến Đà Lạt thơ mộng và nhiều thi vị. Ở đây, chúng tôi có sẵn ô tô để đưa cô dâu và chú rể đi chụp ảnh ngoại cảnh ở những địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài thành phố.

Hãy để chúng tôi giúp bạn lưu giữ những khoảng khắc đẹp nhất của tình yêu đôi lứa. Tại đây bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và thân thiện.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

247 đường 2/4 Hà Ra - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết