Áo Cưới Hải Gia Nha Trang

Áo Cưới Hải Gia Nha Trang nằm ở số 37 đường Nguyễn Trãi, dễ tìm tới, là địa điểm cho thuê trang phục cưới, tư vấn về thời trang cũng như make up, chụp hình ngoại cảnh các loại với chi phí khá là vừa vặn và hợp lý.

Áo Cưới Hải Gia Nha Trang
Liên hệ ngay

Vài Nét Về Áo Cưới Hải Gia Nha Trang

Áo Cưới Hải Gia Nha Trang – nơi ghi lại những khoảnh khắc vàng trong cuộc đời của mỗi cặp đôi, bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất với chiếc áo cưới lộng lẫy sánh vai cùng chàng tuấn mã của đời mình trong bộ đồ vest sang trọng, lịch lãm và được lưu lại qua những khung cảnh lãng mạn, những thước phim ngắn hài hước dàn dựng bởi đội ngũ có tay nghề và óc sáng tạo cao, sẽ là studio bạn nên cân nhắc lựa chọn cho ngày trọng đại của mình.

Áo Cưới Hải Gia Nha Trang

Áo Cưới Hải Gia nằm ở số 37 đường Nguyễn Trãi, dễ tìm tới, là địa điểm cho thuê trang phục cưới, tư vấn về thời trang cũng như make up, chụp hình ngoại cảnh các loại với chi phí khá là vừa vặn và hợp lý.

Áo Cưới Hải Gia Nha Trang

Sắp đến đám cưới thì những cặp đôi trẻ không khỏi bận rộn và lo lắng, làm sao để có một cuộc hôn nhân viên mãn và điều quan trọng cần nghĩ ngay đến đầu tiên đó là một bộ ảnh cưới chu toàn. Đến với Áo Cưới Hải Gia Nha Trang bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ các dịch vụ, từ việc lên ý tưởng đến việc sắp xếp ngày giờ, bạn chỉ cần chọn địa điểm và thời gian. Những tấm hình ngoại cảnh đẹp nhất và nhanh nhất bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Áo Cưới Hải Gia Nha Trang

Áo Cưới Hải Gia sẽ làm cho đám cưới của bạn thêm phần lãng mạn và thăng hoa, luôn đồng hành cùng bạn đến mọi nẻo đường để tìm ra những vị trí, khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của Nha Trang, từ nhà ga, cầu Trần Phú, Biển Đảo Nha Trang đến Nhà Thờ chánh toà, tháp bà... sẽ là những góc khuất đẹp nhất mà Hải Gia Studio muốn gửi gắm đến bạn.

Áo Cưới Hải Gia Nha Trang

Hải Gia Studio với đội ngũ chụp ảnh lành nghề, vui vẻ, áo cưới cực đẹp đủ kiểu đủ màu là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

37 Nguyễn Trãi - TP. Nha Trang

Điện thoại:

090.515.3434

Email:

aocuoihaigia@yahoo.com.vn

Góp ý bài viết