TyMy Spa Nha Trang

Đến với TyMy Spa Nha Trang dường như mọi mệt nhọc của cuộc sống sẽ không còn hiện hữu, thay vào đó là cảm giác thư giãn cả tinh thần lẫn thể xác. Với hương thơm dịu nhẹ của tinh dầu thiên nhiên hòa lẫn tiếng nhạc không lời du dương, êm ái cùng đôi bàn tay massage mềm mại của những chuyên viên có thể mang lại một giấc ngủ nhẹ nhàng.

TyMy Spa Nha Trang

Vài Nét Về Spa Ty My Nha Trang

Tọa lạc trên đường Nguyễn Thiện Thuật, một trong những con đường náo nhiệt bậc nhất của thành phố biển Nha Trang.

Bước vào Ty My Spa, bạn cảm giác như lạc vào một không gian khác với ánh sáng vàng dịu lung linh, hòa quyện vào những âm điệu du dương bất tận và mùi hương của hoa Ngọc Lan tỏa ngát.

Cùng với sự đón tiếp tận tình và tư vấn chuyên nghiệp của nhân viên, bạn sẽ có khoảng thời gian thoải mái, với những dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất của Ty My.

Với phương châm “Thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng“, TyMy Spa đã không ngừng học hỏi, tìm tòi những sản phẩm đặc trị chất lượng cao và không ngừng cải tiến hoàn thiện các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Đến với Ty My Spa, bạn khó có thể quên được không gian ấm áp và tình cảm chân thành của đội ngũ nhân viên đã dành cho mình, cảm thấy tâm hồn trở nên thư thái hơn, đẹp hơn, trẻ hơn, thêm yêu cuộc sống.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

1A Nguyễn Thiện Thuật - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết