Quán kem ý Cactus Nha Trang

Quán kem ý Cactus Nha Trang với hơn 20 mùi vị khác nhau, trong đó có những vị kem đặc biệt ngon như kem Vani, Cafe, Chocolate, Dâu, Cookien’s, Chanh dây, Dừa … Kem Trang trí: gồm 40 loại với hình ảnh rất lạ, đẹp, ấn tượng.

Quán kem ý Cactus Nha Trang

Vài Nét Về Quán kem ý Cactus Nha Trang

Kem Cactus được sản xuất với nguyên liệu gốc của thương hiệu kem nổi tiếng từ đất nước Ý, kết hợp với các loại trái cây tươi, được chọn lọc kỹ, đảm bảo độ tươi ngon cho sản phẩm. Thưởng thức ly kem mát lạnh, không khung cảnh lãn mạn, trẻ trung ở Cactus thì thật tuyệt vời đấy!

Đặc biệt, khác hẳn nhiều loại kem khác, kem Cactus không sử dụng chất bảo quản, với hơn 20 mùi vị khác nhau.

Tiêu chí của Cactus là mang đến chất lượng kem tốt nhất với giá thành hợp lý với đại đa số người dân Nha Trang, Cactus luôn mong muốn đem lại cảm giác mới lạ cho khách hàng do vậy từ khâu thiết kế, trang trí quán đến từng sản phẩm, vật dụng nhỏ nhất của Cactus đều mang phong cách riêng, lạ, ấn tượng.

Cactus đặt sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ và trên hết là sức khỏe của khách hàng là tiêu chí để hoạt động và phấn đấu. Đặc biệt, khác hẳn nhiều loại kem khác, kem Cactus không sử dụng chất bảo quản.

Cactus có chương trình bufer kem được tổ chức 01 lần/tháng vào tối thứ 6 của tuần đầu tiên mỗi tháng với giá vé chỉ 59.000đ/người lớn và 39.000đ/trẻ em. Khách hàng có thể thỏa thích thưởng thức các mùi vị kem chất lượng của Cactus.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

50 Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết