Phòng Khám Đa Khoa Tín Đức Nha Trang

Phòng khám đa khoa Tín Đức được thành lập vào năm 2008, được thiết kế theo tiêu chuẩn phòng khám quốc tế với đầy đủ các khoa điều trị, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi trình độ chuyên môn cao tận tình với nghề. Phòng khám luôn lấy uy tín và trách nhiệm để phục vụ khách hàng, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến với người bệnh trong và ngoài tỉnh Nha Trang.

Phòng Khám Đa Khoa Tín Đức Nha Trang
Liên hệ ngay

Địa chỉ của phòng khám đa khoa Tín Đức ?

Phòng khám đa khoa Tín Đức thuộc sự quản lý của công ty TNHH Vinh Sơn, vị trí đặt trụ sở là 69 Trần Qúy Cáp, phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/8/2008. Luôn áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại, cập nhập kịp thời những kiến thức mới để nâng cao tay nghề trong việc chuẩn đoán và điều trị.

Phòng khám đa khoa Tín Đức- Vì một chất lượng dịch vụ tốt nhất

Phòng khám đa khoa Tín Đức Nha Trang

Được thiết kế theo tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế, với đầy đủ các chuyên khoa cùng những trang thiết bị y tế hiện đại.

Cùng với đội ngũ Bác Sĩ giỏi, nhiều chuyên khoa sâu, trình độ chuyên môn cao, tận tâm, đội ngũ điều dưỡng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, cán bộ nhân viên hòa nhã, thân thiện.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Tín Đức :

Khám sức khỏe tổng quát, khám và chăm sóc sức khỏe từ trẻ em cho đến người lớn với hệ thống hoàn chỉnh bao gồm các chuyên khoa như khoa nhi, sinh sản, nội, ngoại tiểu tiện, răng hàng mặt và tai mũi họng… người bệnh sẽ được chăm sóc tận tình theo từng bước cơ bản sao cho giảm bớt được thời gian di chuyển để lấy cái xét nghiệm liên quan đến bệnh án.

Phòng khám đa khoa Tín Đức Nha Trang

Trang bị thiết bị hiện đại, công nghệ cao:

  • Máy chụp cắt lớp điện toán xoắn ốc CT scanner
  • Siêu âm màu, máy chụp X-quang tần số kỹ thuật cao
  • Máy nội soi dạ dày, đại tràng.

Mục tiêu đặt ra của phòng khám với mong muốn đem đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho người bệnh, đảm bảo uy tín chất lượng trong đảm bảo và điều trị, coi trọng đức nghề nghiệp, đảm bảo uy tín trong việc chẩn đoán bệnh.

Với 7 phòng khám chuyên khoa có thể đáp ứng với hơn 300 bệnh nhân đến khám bệnh nội trú mỗi ngày. Cung cấp thêm dịch vụ xe cứu thương, phục vụ nhu cầu thăm bệnh tại nhà và chuyển viện 24/24 giờ với chất lượng phục vụ xe tốt, trang thiết bị đầy đủ trên xe, đội ngũ nhân viên và tài xế tận tình chu đáo.

Sứ mệnh của đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Tín Đức

Các bác sĩ đang công tác và làm việc tại phòng khám đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành Y, các bác sĩ đều là thạc sĩ được đào tạo từ đại học Y – Dược thành phố Hồ Chí Minh, cộng hòa Pháp, Mĩ, đại học y Huế, nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm với nghề.

Phòng khám đa khoa Tín Đức Nha Trang

Phòng khám thường mở ra những hội thảo để trau dồi thêm kiến thức, đặc biệt phòng khám còn có sự hợp tác với các bệnh viện tuyến trên để hợp tác trong những trường hợp chuyển viện nhằm đem đến sự đảm bảo, sự tin cậy đối với người thân của gia đình người bệnh.

Gói dịch vụ cơ bản:

  • Tầm soát tim mạch và đái thoái đường
  • Khám sức khỏe định kỳ
  • Khám sức khỏe tổng quát
  • Khám sức khỏe tuyển dụng xin việc làm

Khám chữa bệnh cho người có bảo hiểm y tế

Phòng khám thiết lập hệ thống thanh toán trực tiếp phi tiền mặt với nhiều công ty bảo hiểm quốc tế vời nhiều hình thức như nộp yêu cầu để hưởng chế độ bảo hiểm. Ngoài ra phòng khám Tín Đức cũng hợp tác với bảo hiểm quân đội, Bảo Việt, ACE LIFE… cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng dành cho người việt hoặc người nước ngoài đang công tác trong các công ty do người nước ngoài quản lý điều hành.

Bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng

Phòng khám đa khoa Tín Đức với mục đích đem lại chất lượng dịch vụ hiện đại cho người dân địa phương hoặc người nước đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang.

Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn có mối quan hệ chặc chẽ với bộ phận điều dưỡng nhằm đem lại những dịch vụ chất lượng cao, sự an tâm đồng cảm với người bệnh và giúp họ mau chóng khỏi bệnh.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

69 Trần Quý Cáp, Vạn Thắng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3813 774

Góp ý bài viết