Sản Xuất - Thiết Kế - Thi Công Nội Thất Gỗ Á - Âu Nha Trang

Bạn đang cần tìm: Địa chỉ kinh doanh nội thất gỗ đẹp giá rẻ ở Nha Trang mà chưa biết ở đâu bán? Nếu là một tín đồ của những vật dụng chất liệu gỗ thì công ty nội thất gỗ Á - Âu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Showroom bán hàng đặt tại Nha Trang và có tận 2 xí nghiệp sản xuất trực tiếp, đến nội thất Á - Âu chắc chắn sẽ được cung cấp sản phẩm tốt nhất mà giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

Sản Xuất - Thiết Kế - Thi Công Nội Thất Gỗ Á - Âu Nha Trang

Giới thiệu về công ty nội thất gỗ Á - Âu Nha Trang

Công Ty TNHH Nội Thất Gỗ Á - Âu Nha Trang đã được thành lập vào ngày 12 tháng 01 năm 2005. Đã đăng ký thay đổi vào ngày 25 tháng 01 năm 2021 theo giấy Chứng nhận Đăng ký kinh doanh số: 4200586808 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh hòa.

nội thất gỗ Á - Âu Nha Trang

Công ty TNHH Nội Thất Gỗ Á - Âu! Tiền thân là một xưởng sản xuất và kinh doanh đồ gỗ Mỹ Nghệ từ năm 1993 với các sản phẩm làm thủ công từ chính tay các nghệ nhân. Để đáp ứng sự phát triển của nền kinh tế, phục vụ nhu cầu khách hàng và mở rộng sản xuất kinh doanh chúng tôi chính thức thành lập Công ty TNHH Nội Thất Gỗ Á - Âu và là một trong những công ty nội thất uy tín Nha Trang hiện nay.

  • Văn phòng & Showroom: 1003 Lê Hồng Phong - Phường Phước Long - Nha Trang.
  • Xí nghiệp sản xuất 1: Trường Sĩ Quan Không Quân - Nha Trang.
  • Xí nghiệp sản xuất 2: Đại Lộ Nguyễn Tất Thành - Phước Đồng – Nha Trang.
  • SĐT: (0258) 3. 888345 ; 0931.775.495
  • Website: noithatgoaau.com
  • Email: aau.dogo@gmail.com
  • Facebook: noithatgoaau

Nội Thất Á Âu Chuyên

Sản xuất thi công các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên.

Sản xuất thi công các sản phẩm nội thất gỗ CN An Cường.

Và sản xuất các vật liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Nội thất may đo, tỉ mỉ, chắc chắn, phù hợp theo từng nhu cầu, không gian công trình

Có sẵn mẫu, đầy đủ vật liệu nội địa và nhập khẩu chất lượng để tham khảo

Chính sách bảo hành rõ ràng để khách hàng yên tâm

Vì sao chọn Nội Thất gỗ Á - Âu?

Đứng trước vận hội mới, Việt Nam gia nhập WTO, Công ty TNHH Nội Thất Gỗ Á - Âu Nha Trang đã quyết định mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh: Sản xuất – thiết kế - thi công dịch vụ trang trí nội - ngoại thất các công trình Nhà ở - Biệt thự - Resort, Khách sạn, Nhà Hàng - Văn Phòng. Sản xuất thi công các sản phẩm gỗ nội thất tự nhiên, gỗ công nghiệp An Cường hoặc các vật liệu theo yêu cầu của khách hàng.

nội thất gỗ Á - Âu Nha Trang
nội thất gỗ Á - Âu Nha Trang

Hiện nay Công ty TNHH Nội Thất Gỗ Á - Âu đang là nhà thầu chính cho nhiều dự án lớn ở tỉnh Khánh hòa. Hàng năm, Công ty đóng góp vào ngân sách nhà nước nhiều tỷ đồng.

Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng sự lỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ, nhân viên, cùng với việc đầu tư đúng hướng, Công ty TNHH Nội Thất Gỗ Á - Âu sẽ không ngừng phát triển với phương châm: Nội thất gỗ Á - ÂU Nha Trang "Đẳng cấp cho ngôi nhà đẹp".

nội thất gỗ Á - Âu Nha Trang
nội thất gỗ Á - Âu Nha Trang

"Đẳng cấp cho ngôi nhà đẹp" là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, nó được thể hiện qua các mẫu sản phẩm mà chúng tôi làm. Với đội ngũ thiết kế, kỹ thuật, nhân viên văn phòng có trình độ cao đẳng, đại học trở lên. Công nhân tay nghề lâu năm, thiết bị công nghệ hiện đại, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để đem đến cho bạn những trải nghiệm với đẳng cấp riêng theo phong thủy. Giúp các bạn cảm nhận được một không gian sống thực sự thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

nội thất gỗ Á - Âu nha trang

Chúng tôi rất biết ơn và tri ân sự quan tâm của quý vị Lãnh đạo các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương, các đối tác trong và ngoài nước đã đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua đồng thời chúng tôi cũng rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ đóng góp đó trong thời gian tới để Công ty TNHH Nội Thất Gỗ Á - Âu Nha Trang chúng tôi có thể thực hiện được những mục tiêu mới, lớn hơn trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

1003 Lê Hồng Phong, P. Phước Long - TP. Nha Trang

Điện thoại:

02583.888345 - 0931.775.495

Góp ý bài viết