Nhà hàng Gà Tre Nha Trang

Gà tre có thể chế biến thành nhiều món ngon. Tuy nhiên, muốn thưởng thức được hết những hương vị thơm ngon đặc trưng của loại gà này thì cần phải chọn những con gà tre tơ, nặng khoảng bảy, tám lạng, Nhà hàng Gà Tre sẽ phục vụ thực khách tận tình

Nhà hàng Gà Tre Nha Trang

Cung cấp các món ăn hương vị Việt, đặc sản là các món gà

Nằm trong con đường vào khu du lịch tắm Suối khoáng nóng nổi tiếng tại Nha Trang, và đặc biệt là rất gần khu này bạn có thể tham gia vui chơi ở Suối khoáng nóng rồi vào thưởng những món ăn ngon với khung cảnh đẹp và tách khỏi thế giới ồn ào, nhộn nhịp của đường phố Nha Trang, nhà hàng Gà Tre dường như không quá đặc sắc. Tuy nhiên, khi bước vào quán, bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt với một không gian thoáng đãng, lịch sự và nhẹ nhàng, mát mẽ, với dòng sông Cái hiền hòa chảy ngang qua.

Thực đơn với rất nhiều món hết sức phong phú và đa dạng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẳn sàng phục vụ làm hài lòng mọi thực khách với những thị hiếu ẩm thực khác nhau.

Nhà hàng nằm bên dòng sông Cái hiền hòa. bạn có thể nhìn ngắm khung cảnh đôi bờ sông. Cùng với thưởng thức các món ăn ngon cùng gia đình bạn bè... thì chắc chắn đây là nơi các bạn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

đường Ngô Đến - Ngọc Sơn - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết