Nhà hàng Chay Hoa Đăng Nha Trang

Nhà hàng Chay Hoa Đăng đời trước hết là vì sức khoẻ của của thực khách, để nuôi dưỡng lòng từ bi đối với các loài động vật. Ăn chay cũng có những nét đẹp văn hoá ẩm thực, đó là phải có tư thế, tâm thế thưởng thức đúng mực, hài hoà, biết sẻ chia, có như vậy mới nuôi dưỡng được tâm hồn, mới duy trì được sức khoẻ như mong muốn

Nhà hàng Chay Hoa Đăng Nha Trang

Vài Nét Về Nhà hàng Chay Hoa Đăng Nha Trang

Nhà hàng chay HOA ĐĂNG - số 45 Dã Tượng - Tp. Nha Trang kính chào quý khách.

Ăn chay có lẽ không còn xa lạ gì nơi cửa Phật và với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, khi xu hướng ăn chay ngày càng trở nên phổ biến thì cũng là lúc có nhiều quan niệm mới, cách nhìn nhận mới về vấn đề này. Người ta ăn chay không hẳn vì tín ngưỡng, càng không phải chỉ người đi tu mới ăn chay mà trước hết là vì sức khỏe của chính bản thân mình.

Xuất phát từ thực tế hiện nay là thực phẩm từ khi gieo trồng, nuôi dưỡng đến khi thu hoạch rồi chế biến, bảo quản đều có rất nhiều hóa chất can thiệp vào khiến cho thức ăn bị ô nhiễm trực tiếp khá nặng. Do vậy, mọi người đang nghĩ lại cách ăn uống làm sao cho sạch, an toàn và càng ít ô nhiễm càng tốt.

Hơn nữa, xã hội hiện đại khiến chúng ta ăn khá nhiều động vật, uống nhiều đồ giải khát đóng hộp… khiến cho nhiều người bị trong tình trạng bội thực, nhiều người bị béo phì, nhất là trẻ em. Chính vì thế, nhu cầu ăn làm sao cho khỏe trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu. Đây cũng chính là một trong những xu hướng ẩm thực đang được ưa chuộng hiện nay.

Nhà hàng chay Hoa Đăng chúng tôi cam kết phục vụ quý khách với những món ăn chay bổ dưỡng được chế biến từ những nguồn thực phẩm được chọn kỹ lưỡng, tươi ngon, đạt chuẩn an toàn vệ sinh và đặc biệt là giá cả phải chăng, phù hợp với mức sống của người dân chúng ta.

Nhà hàng phục vụ quý khách cả ngày với thực đơn các món ăn và thức uống phong phú, đa dạng dành cho buổi sáng - trưa - chiều tối. Nhà hàng cũng nhận đặt tiệc và nhận khách theo đoàn.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

45 Dã Tượng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết