Khách Sạn Hòa Mỹ Nha Trang

Đến với khách sạn Hòa Mỹ, quý khách sẽ hài lòng bởi ngay gần khách sạn, các dịch vụ du lịch cao cấp cũng như những đặc sản của Nha Trang - Khánh Hòa được giới thiệu và bày bán trải khắp khu phố. Chợ đêm, quảng trường, câu lạc bộ bơi lặn, điểm giới thiệu và bán tour du lịch, các nhà hàng, quán bar, cà phê, cửa hàng lưu niệm, siêu thị, ..., tất cả đều ở rất gần quý khách

Khách Sạn Hòa Mỹ Nha Trang
Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng

Khách Sạn Hòa Mỹ Nha Trang

Khách Sạn Hòa Mỹ nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai của thành phố Nha Trang, Khách sạn Hoà Mỹ là sự lựa chọn của những khách hàng cần một khách sạn ấm cúng, sạch sẽ với giá cả phải chăng.

+ Tiện nghi tại khách sạn

Khách sạn Hoà Mỹ đạt tiêu chuẩn 1 sao, tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, gần biển rất thuận tiện trong giao dịch thương mại, hội họp, vui chơi, giải trí. Khách sạn có chỗ đậu xe rộng rãi, an toàn.

Khách sạn Hòa Mỹ có hơn 20 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi: máy nước nóng, máy điều hòa nhiệt độ, truyền hình vệ tinh, điện thoại liên lạc trực tiếp trong nước và quốc tế.

Đến với khách sạn Hòa Mỹ, Quý khách sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên thành thạo nghiệp vụ.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng khách sạn Hòa Mỹ, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, khách sạn Hòa Mỹ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Khánh Hòa.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

17/4 Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật - Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết