Khách Sạn Hà Nội - Nha Trang

Khách sạn Hà Nội - Nha Trang trên đường Biệt Thự - Hà Nội Hotel Nha Trang. Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi thuộc Nha Trang, tận hưởng hết vô số dịch vụ và tiện nghi không gì sánh được, không lựa chọn nào tốt hơn Hà Nội Hotel Nha Trang

Khách Sạn Hà Nội - Nha Trang
Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng

Vài Nét Về Khách Sạn Hà Nội - Nha Trang

Khách Sạn Hà Nội - Nha Trang nằm ở vị trí thuận lợi của thành phố biển Nha Trang thơ mộng, là địa điểm dừng chân lý tưởng cho chuyến du lịch của bạn.

Từ Khách Sạn Hà Nội - Nha Trang bạn có thể dễ dàng đi tham quan những địa điểm đẹp của thành phố như: Tháp bà Ponaga, Hòn Chồng, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Núi…

Với các phòng được thiết kế đơn giản mà trang nhã với cùng các tiện nghi hiện đại đạt tiêu chuẩn trong không gian ấm áp và gần gũi sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi và dễ chịu như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình & thân thiện sẽ mang đến cho ban chất lượng tốt nhất trong suốt quá trình lưu trú, thăm quan, nghỉ dưỡng hay đến công tác tại thành phố. Khách sạn cũng sẵn sàng gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ.

Với rất nhiều dịch vụ cùng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, đặt phòng Khách Sạn Hà Nội - Nha Trang chính là lựa chọn đúng đắn cho kỳ nghỉ ngơi và thư giãn của bạn.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

31/1C Biệt Thự - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0979853348 - 0981211948

Email:

kinhdoanh@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết