Khách Sạn Copac Nha Trang

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, với sàn gỗ màu sáng bắt mắt, tạo cảm giác thân thiện, sạch sẽ cho người sử dụng, hệ thống điều hòa, bình nóng lạnh, ti vi, điện thoại quốc tế cũng được trang bị cẩn thận. Copac Hotel nha trang sử dụng màu sắc truyền thống là màu xanh của cỏ cây, đem lại cảm giác dễ chịu, trong lành cho du khách khi đến khách sạn

Khách Sạn Copac Nha Trang
Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng

Vài Nét Về Khách Sạn Copac Nha Trang

Khách Sạn Copac có hệ thống 59 phòng nghỉ được đầu tư thiết kế độc đáo, sàn được làm bằng gỗ tự nhiên, màu sắc trang nhã. Tất cả các phòng đều được trang bị khóa từ điện tử an toàn, hệ thống điều hòa nhiệt độ, nước nóng lạnh, tivi, điện thoại đường dài trực tiếp quốc tế.

Trong tất cả các phòng đều được trang bị điều hòa nhiệt độ, két sắt trong phòng, tivi. Ngòai ra, các tiện ích khác như các thiết bị cho cuộc họp, dịch vụ phòng, thang máy, khách sạn Copac này chắc chắn sẽ làm hài lòng mỗi du khách. Dễ chịu và tiện nghi là đặc điểm nổi bật của khách sạn Copac.

Vị trí

Khách Sạn Copac toa lạc trên đường Hồng Bàng, cách biển Trần Phú 500 mét, là nơi nghỉ chân thích hợp của du khách. Từ Khách sạn Copac đến Ga Nha Trang khoảng 8 phút và đến sân bay Camranh khoảng 45 phút đi xe.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

89 Hồng Bàng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật - 0901374466

Email:

sales@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết