Golden Summer (Hạ Vàng) Nha Trang

Khách sạn Golden Summer - Hạ Vàng đạt tiêu chuẩn 2 sao với 28 phòng ngủ được thiết kế với phòng cách riêng, trang thiết bị cơ bản. Nhà hàng tọa lạc tại tầng 10 của khách sạn, phục vụ các món ăn thuần túy Việt Nam

Golden Summer (Hạ Vàng) Nha Trang
Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng

Tất cả 28 phòng

Khách Sạn Hạ Vàng(Golden Summer hotel) đạt tiêu chuẩn Quốc Tế 2 sao, từ trong phòng Quý khách có thể ngắm bãi biển tuyệt đẹp Nha Trang, là nơi thích hợp cho du khách trong và ngoài nước nghỉ ngơi và các đơn vị doanh nghiệp lưu nghỉ công tác tại Nha Trang.

Nhà hàng tọa lạc tại tầng 10 của khách sạn. Ngồi tại đây buổi sáng quý khách sẽ được ngắm nhìn bình mình trên đại dương mênh mông, hoàng hôn bao phủ núi non khi chiều về và toàn cảnh thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Nhà hàng phục vụ các món ăn thuần túy Việt Nam, hải sản tươi sống đặc sản của Nha trang.

Quý khách cũng có thể yêu cầu được phục vụ bữa ăn ngay trong phòng ngủ.

Tất cả 28 phòng ngủ hiện đại của khách sạn Hạ Vàng được thiết kế với phòng cách riêng, trang thiết bị hiện đại.

Toạ lạc tại trung tâm khu phố Tây

Khách Sạn Hạ Vàng tọa lạc tại trung tâm “Khu Phố Tây” Nha Trang, nơi tập trung nhiều nhà hàng, quán Bar, Pub, Spa, Shop thời trang, quà lưu niệm các trạm xe buýt đi trong thành phố, Sleep Bus cao cấp đi liên Tỉnh và chỉ 10 phút để đến nhà ga xe lửa. Đặc biệt chỉ mất 3 phút quý khách sẽ chiêm ngưỡng một trong 29 Vịnh biển đẹp nhất Thế Giới, đến Sailling Club là Câu Lạc Bộ nổi tiếng cho khách du lịch của Thành Phố Biển Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

22 - 23 Trần Quang Khải, Lộc Thọ - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật - 0901374466

Email:

sales@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết