Công Ty CP Tư Vấn Khảo Sát & Kiểm Định Xây Dựng SOILTESTS Nha Trang

Công ty SOILTESTS Nha Trang luôn coi trọng chất lượng, tiến độ thực hiện công việc lên hang đầu, không ngừng phấn đấu để trở thành một đơn vị kinh tế mạnh, đủ uy tín để ngày càng vững bước trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Công Ty CP Tư Vấn Khảo Sát & Kiểm Định Xây Dựng SOILTESTS Nha Trang

Vài Nét Về Công Ty CP Tư Vấn Khảo Sát & Kiểm Định Xây Dựng SOILTESTS

Công ty CP Tư vấn Khảo sát và Kiểm định Xây dựng SOILTESTS được thành lập theo chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3703000317 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 27 tháng 11 năm 2007. Ngoài ra, Phòng thí nghiệm Địa kỹ thuật (LAS-XD 638) trực thuộc Công ty SOILTESTS đã được Bộ xây dựng công nhận theo Quyết định số 392/QĐ-BXD ngày 20 tháng 03 năm 2008:

Các chức năng kinh doanh chính của công ty SOILTESTS:

- Khảo sát địa chất công trình (Xây dựng Dân dụng, công nghiệp, giao thông; thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu dân cư, …);

- Khảo sát địa hình;

– Khảo sát địa chất thủy văn;

– Giám sát khảo sát địa chất công trình.

– Thí nghiệm chuyên ngành xây dựng (Xây dựng Dân dụng, công nghiệp, giao thông; thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu dân cư, …);

- Kiểm định chất lượng công trình xây dựng.

- Kiểm tra chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực và chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình;

- Khảo sát và thiết kế công trình nhà ở, công nghiệp.

- Khảo sát và thiết kế công trình giao thông.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có năng lực và kinh nghiệm, các sản phẩm Công ty SOILTESTS thực hiện luôn được Chủ đầu tư đánh giá cao. Địa bàn hoạt động không chỉ giới hạn trong khu vực tỉnh Khánh Hòa mà trải rộng ra nhiều địa phương khác như: Lâm Đồng, Đắklắc, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.

Với phương châm xem con người là vốn quý của doanh nghiệp chúng tôi đã xây dựng chiến lược đào tạo nâng cao chuyên môn nhờ vậy hiện nay đã có được nguồn nhân sự ổn định với trình độ thạc sĩ, đại học, trung cấp chuyên nghiệp, đủ sức thực hiện các dịch vụ tư vấn đáp ứng tốt như cầu của Chủ đầu tư. Việc ứng dụng khoa học kỹ thuật thong qua các thiết bị, chương trình trợ giúp khảo sát và thiết kế tiên tiến cũng được áp dụng triệt để nhằm tạo ra sản phẩm với độ tin cậy cao, đáp ứng tốt tiến độ yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn hợp đồng lien kết dài hạn với các đơn vị chuyên môn khác để thực hiện các gói thầu có qui mô lớn hoặc yêu cầu kỹ thuật phức tạp khi cần thiết.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Hương lộ 45 - Tổ 5 Ngọc Hội - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết