Cafe V3 Nha Trang

Không gian quán Cafe V3 được thiết kế quay về phía đông nên khi ngồi ở đây thực khách sẽ đón nhận những tia nắng đầu tiên lúc bình minh thật thú vị như thế nào.

Cafe V3 Nha Trang

Vài Nét Về Cafe V3

Cafe V3 - Nơi đón những tia nắng bình minh. Đó một vùng trời bỗng đỏ bừng lên trên những đám mây đầy hình thù kỳ dị, đó là những tia nắng đầu tiên vừa đỏ hỏn, vừa vụt nhanh thật diệu dàng chiếu trên mặt biển bao la và đó là cả một chân trời như bỗng sáng lên chói loá mà người ta không thể phân biệt ra rạch ròi được đâu là nước biển đâu là mây xanh.

Thêm một ưu thế nữa mà không phải quán cà phê nào cũng có đó là V3 Cà phê nằm ngay ở ngã 3 đường Phạm Văn Đồng và Đặng Tất, mặt tiền một phần hướng ra biển và một hướng ra đường đủ cho từng thực khách lựa chọn cho mình một góc nhìn ưa thích, hoặc ngắm biển theo sở thích của mình hoặc ngắm những đoàn xe tấp nập người qua lại.

Như thế vẫn chưa đủ, chủ quán còn cho thiết không gian quán nhìn vào sao cho thật thoáng mát bằng cách bài trí thêm nhiều cây cảnh, hay giàn dây leo trước cổng, những cây bàng luôn xanh, hay những cây cau thật mượt mà quanh quán. Bên cạnh không gian quán đẹp, được thiết kế bài bản, thực đơn ngoài những thức uống thông thường như nhiều quán khác còn bao gồm nhiều món điểm tâm với mức giá rất bình dân và đội ngũ nhân viên thân thiện, ngoại hình ưa nhìn, nhiệt tình cũng là một lợi thế rất lớn để giữ chân thực khách.

Ngoài ra, V3 còn có phòng Karaoke tách biệt hẳn với bên ngoài, phòng đủ để tổ chức hội nghị vừa và nhỏ, có dàn âm thanh hiện đại, có bàn ghế sắp xếp thích hợp, có máy lạnh, quạt máy… tất cả đã làm nên điểm đặc trưng riêng cho quán V3.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

33 Đặng Tất - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết