Cafe Rock Garden Nha Trang

Không gian của quán Cafe Rock Garden là một tổng thể được thiết kế khá hài hòa cùng cách bày trí hiện đại. Bước vào quán là một không gian xanh và trong lành hiện ra trong mắt bạn.

Cafe Rock Garden Nha Trang

Vài Nét Về Cafe Rock Garden

Quán cà phê "ROCK GARDEN" - điểm bán cà phê siêu sạch pha phin Mê Trang MC, tại số 83, đường Nguyễn Thị Minh Khai, T.P Nha Trang chính thức khai trương từ ngày 04/08.

Nha Trang ngày càng có nhiều quán cà phê đa dạng những phong cách khác nhau. Có người thích một không gian thật lãng mạn để làm nơi hẹn hò cùng nửa kia của mình, nhưng cũng có người chọn cà phê như một địa điểm để gặp gỡ đối tác, hay đơn giản hơn là tìm một chỗ cà phê sáng để thư giãn, bình lặng cùng dòng suy nghĩ mặc cho thời gian trôi.

Giàn dây leo và những chậu hoa mang màu sắc nhẹ nhàng treo lơ lửng củng giai điệu của tiếng nước chảy róc rách vui tai mọi sự mệt mỏi trong bạn dường như tan biến. Chỉ còn lại nơi đây là sự thư giãn, bình yên đến lạ. Cách thiết kế độc đáo cho bạn khi ngồi bất cứ đâu cũng có thể chọn cho mình một góc ngồi thật đẹp và thoải mái.

Ngoài một không gian đẹp, quán cũng được đầu tư khá kỹ về âm nhạc. Với Dj chỉnh nhạc riêng, theo từng thời điểm trong ngày, bạn sẽ được thưởng thức nhiều sắc thái âm nhạc khác nhau.

Hãy cùng tận hưởng những phút giây thực sự thư giãn, thoải mái bên bạn bè và người thân.

Cà phê bar Rock Garden, điểm đến lý tưởng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

83 Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết