Cafe Mê Trang Nha Trang

Mê Trang Café có không gian ấm cúng, thoáng mát với lối kiến trúc bằng gỗ, đá hòa quyện cùng không khí trong lành của biển.

Cafe Mê Trang Nha Trang

Vài Nét Về Cafe Mê Trang

Nằm tại con đường "vàng" (Phạm Văn Đồng) của TP Nha Trang với địa thế sau lưng dựa vào thế núi và mặt tiền hướng ra biển vô cùng thú vị và đặc sắc. Trung tâm thực hành du lịch đại học Nha Trang - Mê Trang Café đi vào hoạt động sẽ là điểm đến của mọi người.

Không gian được chia thành 02 khu rõ rệt: Khu trong nhà và Khu vực ngoài trời, với tổng diện tích sử dụng hơn 1000 m2 . Không gian được kéo dài, mở rộng với lối kiến trúc mở cùng với vị thế nằm tại sườn núi.

Với hệ thống Showroom Café được thiết kế đặc sắc, bạn có thể dể dàng lựa chọn cho mình loại café ngon phù hợp với khẩu vị riêng của mình.

Điều đặc biệt đây là dự án này kết hợp giữa Công ty cà phê Mê Trang với trường Đại học Nha Trang, nhằm tạo ra một khu thực hành dành cho sinh viên Quản trị kinh doanh du lịch của trường. Giúp các em tiếp cận thực tế với ngành nghề của mình ngay trong quá trình học tập. Để từ đó, các em sẽ hình dung cụ thể hơn về nghề du lịch cũng như có định hướng rõ ràng khi ra trường.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Đại học Nha Trang - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết