Cafe Dandelion - hoa Bồ Công Anh Nha Trang

Cafe Dandelion - Bồ Công Anh có không gian thoáng mát, rộng rãi. Cách trang trí và bố trí bàn ghế rất sáng tạo, năng động và trẻ trung. Với rất nhiều không gian cho các bạn chọn lựa. Đây là một trong những quán Cafe đẹp cho các bạn có thể lựa chọn trong các quán Cafe tại Nha Trang.

Cafe Dandelion - hoa Bồ Công Anh Nha Trang

Vài Nét Về Cafe Dandelion

Cafe Dandelion - Bồ Công Anh: có 3 loại hình Sân vườn - Phòng lạnh - Bar mini. Không gian thoáng mát khu sân vườn rất phù hợp cho những vị khách thích không gian thoải mái, tự do. Với phòng lạnh có không gian khoảng 35m2, sức chứa 28 - 30 khách. Rất phù hợp với những vị khách muốn có không gian yên tĩnh để làm việc hoặc gặp gỡ đối tác.

Bar mini sẽ dành cho các bạn trẻ cá tính. Với menu phong phú những loại Cocktail, rượu mùi...Bạn sẽ có những phút giây tận hưởng cuộc sống và quên đi những lo toan bộn bề của công việc.

Với giá cả hợp lý, nhiều không gian để Bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu làm việc, gặp gỡ bạn bè hay đối tác. Menu phong phú, đa dạng các loại nước uống, đội ngũ nhân viên trẻ đẹp, năng động, nhiệt tình. Cafe Dandelion - Bồ Công Anh chắn chắn sẽ làm hài lòng và mang đến cho Bạn những giây phút vui vẻ bên người thân, gia đình, bạn bè.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

25 Đặng Tất - P Vĩnh Hải - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết