Cafe Cello Nha Trang

Nếu nhìn lướt qua thì dường như cũng giống như nhiều quán khác nhưng không đâu và sự khác biệt ấy sẽ thể hiện rõ khi bạn đặt chân đến quán Cafe Cello, bạn có thể nhầm với những quán thức ăn nhanh đang có rất nhiều lại Nha Trang.

Cafe Cello Nha Trang

Cafe Cello Không gian bình yên giữa phố đông

Bạn sẽ tận hưởng được một sự trải nghiệm mới, một sự khám phá mới đó là khi bạn đến với Cafe Cello. Mang một phong cách rất hiện đại, kết hợp phong cách đặc biệt của những quán cafe cóc tại Nha Trang. Trên con đường Lý Tự Trọng các ban có thể lựa chọn rất nhiều quán cafe như Góc tiên, Tuổi Ngọc, Hương Xưa...

Quán được bố trí với những chiếc bàn xinh xinh cùng không khí mát mẽ tại thành phố biển mùa hè. Thật kỳ thú cho các bạn khi nhâm nhi ly cafe và nhìn đường phố xe cộ, hoặc là một nơi thư giãn để kết thúc mua sắm lại Nha Trang Center.

Cello Cafe luôn mang lại cho khách hàng sự gần gũi,ấm cúng khi thưởng thức nước uống tại quán. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Không chỉ thức uống vừa khẩu vị mà giá thức uống cũng vừa túi tiền khách hàng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

02 Lý Tự Trọng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết