Bệnh Viện 22-12 Nha Trang

Nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố Nha Trang với tổng diện tích hơn 11000 m2 , để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân địa phương trên địa bàn thành phố. Công ty cổ phần Việt Khánh và bộ chỉ huy quân sự tỉnh quyết định đầu tư và xây dựng bệnh viên 22-12, có quy mô hơn 300 giường bệnh, trang thiết hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Bệnh Viện 22-12 Nha Trang

Sơ lược về bệnh viện 22/12 Nha Trang

Với không gian xanh, yên tĩnh, thoáng mát và an ninh tại trung tâm thành phố Nha Trang. Bệnh viện 22-12 được đánh giá là một địa điểm lý tưởng phục vụ cho công tác khám, điều trị và nghĩ dưỡng của người bệnh. Đặc biệt, Bệnh viện 22-12 là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ bầu để đón bé yêu chào đời.

Được xây dựng theo mô hình “bệnh viện khách sạn” cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện từ khám lâm sàn cho đến chuyên sâu, đưa ra những chuẩn đoán chính xác và đưa ra hướng điều trị khác nhau theo hệ thống tiêu chuẩn y tế.

Bệnh viện 22/12 Nha Trang

Được thành lập vào năm 2010, bệnh viện 22-12 (tiền thân là bv Quân Dân y Khánh Hòa ) qua 6 năm hoạt động đã bệnh viện đã thực hiện tốt công tác khám và chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân trong và ngoài tỉnh. Cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi, khuôn viên sạch sẽ và chất lượng phục vụ tốt với người bệnh.

Bệnh viện 22-12 Nha Trang với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và bằng cấp cao, có nhiều kinh nghiệm qua thời gian học tập và làm việc tại các bệnh viện trong và ngoài nước. Trang thiết bị hiện đại, cùng các phác đồ điều trị hiệu quả, khoa học mang đến dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cao cấp, toàn diện với chi phí hợp lý.

Bệnh viện 22/12 Nha Trang

Hơn thế nữa, bệnh viện còn áp dụng tiêu chuẩn JCI của Mỹ lấy bệnh nhân làm trung tâm, tập trung đặc biệt vào sự an toàn, chăm sóc y tế trong quản lý và vận hành để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Những thông tin cần biết khi đi khám bệnh tại bệnh viện 22-12

Cơ sở vật chất và các chuyên khoa tại bệnh viện

Thành lập từ năm 2010, bệnh viện đã đưa vào sử dụng các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ nhằm phục vụ cho việc chẩn đoán chính xác, nhanh chóng và điều trị hiệu quả nhất. Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng của bệnh viện đều có kinh nghiệm và bằng cấp cao, có nhiều kinh nghiệm qua thời gian học tập và làm việc tại các bệnh viện trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, với các phác đồ điều trị hiệu quả, khoa học mang đến dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cao cấp, toàn diện với chi phí hợp lý. Hơn thế nữa, bệnh viện còn áp dụng tiêu chuẩn JCI của Mỹ lấy bệnh nhân làm trung tâm, tập trung đặc biệt vào sự an toàn, chăm sóc y tế trong quản lý và vận hành để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Bệnh viện 22/12 Nha Trang

Khu khám bệnh bao gồm khu ngoại trú và nội trú với quy mô 3 tầng, hệ thống khép kín với các phòng khám chuyên khoa, chẩn đoán cận lâm sàng và quầy thuốc đó chính là khu ngoại trú. Còn khu nội trú có quy mô 4 tầng với hơn 150 giường bệnh hoạt động hết công suất với mong muốn đem đến sự thỏa mái nhất cho bệnh nhân.

Phòng chăm sóc đặc biệt, phòng mổ máy móc hiện đại được trang bị tiện nghi như máy điều hòa, oxy âm tường, chuông báo để gọi điều dưỡng, truyền hình cáp, tủ lạnh và phòng tắm, wifi phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Các dịch vụ y tế tại bệnh viện 22-12:

 • Khám tổng quát cho người lớn, trẻ em
 • Dịch vụ tiêm chủng
 • Khám tầm soát ung thư dạ dày, đại tràng
 • Khám tầm soát ung thư gan
 • Khám tầm soát bệnh lý tim mạch
 • Khám tầm soát bệnh lý tiểu đường
 • Khám tầm soát bệnh lý tuyến giáp
 • Khám tầm soát bệnh cơ xương khớp
 • Khám tầm soát bệnh lý phụ khoa
 • Khám dinh dưỡng cho trẻ
 • Khám sức khỏe tiền hồn nhân
 • Khám sức khỏe định kỳ
 • Khám sức khỏe xin việc làm
 • Khám sức khỏe giấy phép lái xe
 • Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và tư vấn kết quả qua điện thoại.
 • Chuyển viện trong và ngoài tỉnh

***Đặc biệt:

 • Bệnh viện 22-12 có khám và giải quyết BHYT từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 • Đối với khách hàng đến khám và điều trị, miễn phí test nhanh khánh nguyên Covid-19.

Không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh:

Nhờ đầu tư và đi đúng hướng về cơ sở vật chất và đội ngũ công nhân viên, thương hiệu của bệnh viện ngày càng được khẳng định, số lượng người đến khám bệnh ngày càng tăng. Để đảm bảo quyền lợi của người có bảo hiểm y tế thì đến giữa năm 2012 bệnh viện đã kí hợp đồng đến bảo hiểm Khánh Hòa để trở thành nơi khám bệnh dành cho người được hưởng chế độ bảo hiểm.

Bệnh viện 22/12 Nha Trang

Bệnh viện cũng thường xuyên đưa các bác sĩ tham gia các lớp học đào tạo định hướng để nâng cao tay nghề của đội ngũ y bác sĩ về các lĩnh vực như tim mạch, nội tiếp, sinh sản, khoa nhi, ngoại khoa và thẩm mĩ. Thực hiện các hoạt động công tác xã hội như tổ chức các chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân, bệnh đái tháo đường.

Đến tháng 10/2016, trung tâm tim mạch – tiểu đường của bệnh viện đã được đưa vào hoạt động với mục tiêu là điều trị, tư vấn và cách dự phòng cho người bị bệnh tiểu đường và tim mạch. Đến năm 2017, bệnh viện đã xây dựng khối nhà 9 tầng với tổng diện tích trên 10.000m2 với tiêu chí đẩy mạnh điều trị ngoại trú hoặc nội trú để mở rộng phát triển các khoa tim mạch, thâm mĩ chăm sóc da chuyên sâu.

Bệnh viện 22/12 Nha Trang

Bảng giá dịch vụ của bệnh viện 22-12 Nha Trang

Giá cả phù hợp với túi tiền của người dân, một ca sinh con ở đây khoảng 6.000.000 đồng cho đến 10.000.000 đồng tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn chọn, được cái bác sĩ thăm hỏi định kì, an toàn và sạch sẽ, phục vụ tốt là những yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu.

Hệ thống phòng mổ hiện đại, tân tiến

Phòng mổ được bố trí khoa học trong khu điều trị chất lượng cao, với nguyên tắc: khép tính, một chiểu, đảm bảo yêu cầu vệ sinh, vô trùng cao.

Bệnh viện 22/12 Nha Trang
 • Gồm các phòng mổ đạt chuẩn quốc gia; với các công cụ, trang thiết bị phẫu thuật, máy gây mê, máy theo dõi đa chức năng; hệ thống chức năng, đèn mổ, hệ thống khi hút trung tâm, dàn máy + dụng cụ phẫu thuật nội soi…hiện đại được sản xuất tại USA, ĐỨC.
 • Các buồng mổ được bố trí theo chuyên khoa với các trang thiết bị và dụng cụ phẫu thuật chuyên khoa phục vụ tốt cho phẫu thuật: phụ khoa, sản khoa, ngoại khoa, chuyên khoa tai - mũi - họng.
 • Có máy tiệt trùng không khí, máy tự sản xuất oxy khẩn cấp từ khí trời, hệ thống máy hấp, tiệt trùng… hiện đại của Mỹ

Phòng hồi sức, hồi tỉnh sau mổ:

Bố trí khoa học, với giường hồi sức đi kèm các máy thở, monitoring theo dõi đa thông số; hệ thống khí y tế, hệ thống hút , máy tiệt trùng không khí; máy tạo O2 tại chổ khi tình huống khẩn cấp. Khu khám bệnh: qui mô 3 tầng, tổng diện tích sàn 2.205 m2 với hệ thống khép kín gồm các phòng khám chuyên khoa, chẩn đoán cận lâm sàng, quầy thuốc …

Khu điều trị nội trú

Khu khám & điều trị mới của Bệnh viện 22-12 gồm 9 tầng, tổng diện tích xây dựng 15.000 m2, quy mô 300 giường bệnh.

Khu mới được bố trí đầy đủ các phòng tiếp đón, khám chuyên khoa, khu chẩn đoán cận lâm sàng, quầy cấp thuốc, phòng chăm sóc đặc biệt, 2 phòng thẩm mỹ, 6 phòng mổ được trang bị hiện đại và các phòng lưu bệnh đầy đủ tiện nghi như khách sạn.

Đồng thời, Bệnh viện 22-12 mở rộng phát triển tầm soát chuyên sâu các mặt bệnh như tim mạch – tiểu đường, đột quỵ, cơ xương khớp, ung thư đường tiêu hóa…

Định Hướng Phát Triển Bệnh viện 22-12 Nha Trang

 • Phát triển theo mô hình bệnh viện – khách sạn
 • Chú trọng phát triển, đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao có y đức nghề nghiệp
 • Đầu tư phát triển đồng bộ các trang thiết bị theo từng lĩnh vực chuyên môn mũi nhọn của bệnh viện
 • Liên kết các đối tác trong và ngoài nước: trao đổi, đào tạo nguồn nhân lực và liên kết đầu tư.

Thai sản trọn gói tại bệnh viện 22-12

Bệnh viện 22/12 Nha Trang

+ Được linh động lựa chọn gói chăm sóc thai sản phù hợp theo tuổi thai, loại phòng lưu bệnh theo yêu cầu

+ Được quyền hủy dịch vụ đăng ký ban đầu vì lý do cá nhân ( mất phí 10%)

+ Được hoàn trả chi phí còn lại khi xảy ra biến chứng sản khoa hay trong trường hợp bất khả kháng ( không mất phí)

+ Được nhắc lịch khám định kỳ có nhân viên hướng dẫn tận tình, chu đáo mỗi lần đi khám.

GIỜ THĂM BỆNH VÀ LỊCH LÀM VIỆC CỦA BỆNH VIỆN 22-12

Để quá trình khám và điều trị tại bệnh viện được thuận tiện và nhanh chóng hơn bạn cần nắm rõ thời gian làm việc tại bệnh viện.

Giờ làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 (hàng tuần).

Cấp cứu và điều trị nội trú: 24/24.

Ngày thường

 • Sáng: 6h00 đến 7h30
 • Trưa: 10h30 đến 12h00
 • Chiều: 16h30 đến 21h00

Chủ nhật và ngày lễ

 • Sáng: 6h00 đến 11h30
 • Chiều: 13h00 đến 21h00

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

34 Nguyễn Thiện Thuật, Tân Lập - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 352 8866 - 0258 352 8857

Góp ý bài viết