Vé Máy Bay Khứ Hồi Nha Trang - Hải Phòng

Vé máy bay khứ hồi từ Nha Trang đi Hải Phòng và ngược lại, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất từ chặng bay, giờ giấc chuyến bay đến những lưu ý cần thiết, liên tục đổi mới nếu có thay đổi. Nha Trang Today rất hân hạnh tạo thuận lợi cho bạn trong việc di chuyển giữa 2 thành phố du lịch này.

Vé Máy Bay Khứ Hồi Nha Trang - Hải Phòng
Liên hệ ngay

Chặng bay từ Nha Trang đến Hải Phòng và ngược lại

Vietjet Air

Khởi hành và giờ đến

Nha Trang: 13h10  →  Hải Phòng: 14h55

Hải Phòng: 10h55    Nha Trang: 12h40

Chỉ có một hãng bay cho chuyến từ Nha Trang đi Hải Phòng

Từ nay việc đi qua lại giữa hai miền Duyên Hải Bắc Bộ và Nam Trung Bộ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi hãng hàng không giá rẻ Vietjet air khai thác đường bay mới từ sân bay Cam Ranh Nha Trang đến sân bay Cát Bi Hải Phòng và ngược lại, chính thức khởi hành từ ngày 19/11/2015.

3 hãng hàng không chính phục vụ các chuyến bay nội địa tại Nha Trang được kể đến là Viet Nam airline, Jetstar và Vietjet air. Tuy nhiên tuyến bay từ Nha Trang đến Hải Phòng và ngược lại thì chỉ có mặt của Vietjet air thôi nhé. Mặc dù thời gian đi vào hoạt động đã lâu nhưng Vietjet air chỉ mới có một chuyến duy nhất từ Nha Trang đi Hải Phòng bắt đầu lúc 13h10 trong ngày và từ Hải Phòng là 10h55.

Khi mua vé máy bay từ Nha Trang đi Hải Phòng và ngược lại:

  • Giá vé luôn thay đổi theo thời điểm, nếu muốn có giá vé tốt nên đặt sớm 1 tháng.
  • Với hãng Vietjet Air thì không cho phép khách trả lại vé hoặc chỉ trả lại dưới dạng Voucher dành cho khách mua vé lại lần sau.
  • Cần có mặt ở sân bay trước 1 tiếng để đảm bảo hoàn thành thủ tục bay sớm, chọn ghế ngồi tốt và không phải chờ đợi lâu.

MỘT SỐ LƯU Ý:

Vui lòng mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ và có mặt làm thủ tục cho chuyến bay trước giờ khởi hành tối thiểu 90 phút. Điều kiện vé tùy vào từng loại vé; được phép thay đổi vào trước khởi hành tối thiểu 12 tiếng, áp dụng phí thay đổi.

Đối với máy bay Vietjet Air

  • Giá vé bao gồm 07kg hành lý xách tay, không bao gồm hành lý ký gởi.
  • Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi giá vé bằng người lớn; Em bé dưới 2 tuổi: 110.000 hành trình nội địa, 200.000 hành trình quốc tế.

Đánh giá

(1094 đánh giá)

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

86 Lạc Long Quân - TT Diên Khánh - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0977061488

Email:

dailyvephuonglinh@gmail.com

Góp ý bài viết