Vé Máy Bay Khứ Hồi Nha Trang - Đà Nẵng

Vé máy bay khứ hồi từ Nha Trang đi Đà Nẵng chỉ có một tuyến bay thẳng duy nhất từ hãng hàng không Việt Nam airline, sẽ là khó khăn trong việc đặt vé của bạn nếu như chần chừ mà không đặt sớm. Các chính sách đổi trả, những lưu ý cần thiết trước và trong khi bay. Sẽ sớm cập nhật nếu có thay đổi. Nha Trang Today hân hạnh là cầu nối cung cấp thông tin nhanh nhất đến bạn đọc.

Vé Máy Bay Khứ Hồi Nha Trang - Đà Nẵng
Liên hệ ngay

Chặng bay từ Nha Trang đến Đà Nẵng và ngược lại

VietNam Air

Khởi hành và giờ đến

Nha Trang: 13h15 hoặc 13h50  →  Đà Nẵng: 14h25 hoặc 14h40

Đà Nẵng: 11h15 →  Nha Trang: 14h25

GIÁ VÉ: VietNam Air - 1.400.000đ (chưa bao gồm thuế & phí)

Lưu ý: Giờ bay có thể thay đổi tùy ngày

Chỉ có 1 hãng bay duy nhất từ Nha Trang đến Đà Nẵng

Hiện tại Việt Nam Airline là hãng duy nhất cung cấp chuyến bay thẳng từ sân bay cam ranh đến sân bay quốc tế Đà Nẵng và ngược lại. Đà nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, với nhiều địa điểm tham quan, địa điểm du lịch nổi tiếng, vì vậy việc đi lại giữa Nha Trang và Đà nẵng cũng sẽ được thuận lợi hơn rất nhiều khi hãng hàng không Việt Nam Airline khai thác và phát triển. Vé máy bay khứ hồi Nha Trang - Đà Nẵng vì chỉ có một hãng khai thác tổ chức cho nên bạn cần đặt trước vé ít nhất là một tháng chứ hết vé nhanh lắm nhé.

Với đội ngũ tiếp viên hàng không trong trang phục áo dài truyền thống thướt tha, lịch thiệp, nhã nhặn vì thế mà Viet Nam airline mang biểu tượng hoa sen - quốc hoa Việt Nam. Việt Nam airline luôn tự hào là hãng hàng không cao cấp nhất Việt Nam. Cùng với đó là những dịch vụ đạt tiêu chuẩn chắc chắn sẽ phục vụ tốt nhất trong suốt chuyến bay.

MỘT SỐ LƯU Ý:

Vui lòng mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ và có mặt làm thủ tục cho chuyến bay trước giờ khởi hành tối thiểu 90 phút. Điều kiện vé tùy vào từng loại vé; được phép thay đổi vào trước khởi hành tối thiểu 12 tiếng, áp dụng phí thay đổi.

Đối với Vietnam Air

  • Giá vé bao gồm 07KG hành lý xách tay; 20KG hành lý ký gởi.
  • Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi 75% giá người lớn; Em bé dưới 2 tuổi: 10% giá người lớn.

Lưu ý chung: Đối với Trẻ em và em bé , tính tuổi theo ngày tháng năm sinh chính xác tính đến ngày bay ghi trên vé.

Đánh giá

(1095 đánh giá)

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

86 Lạc Long Quân - TT Diên Khánh - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0977061488

Email:

dailyvephuonglinh@gmail.com

Góp ý bài viết