Dự Báo Thời Tiết Nha Trang Hôm nay và Ngày mai

Thời tiết Nha Trang – Khánh Hoà hôm nay và những ngày tiếp theo là một trong những thông tin mà khách du lịch tìm kiếm nhiều nhất, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch du lịch của du khách. Vì thế NhaTrangToday Travel luôn cập nhật thông tin thời tiết Nha Trang mới nhất để cung cấp cho du khách tham khảo.

Khí hậu tại Nha Trang - Khánh Hoà

NHA TRANG WEATHER

Nha Trang là thành phố của tỉnh Khánh Hoà - thuộc vùng duyên hải cực Nam Trung Bộ và có khí hậu nhiệt đới, tuy nhiên khí hậu ở Nha Trang có những nét độc đáo riêng so với những vùng nhiệt đới khác.

Khí hậu ở Nha Trang - Khánh Hoà tương đối ôn hoà, thường chỉ có 2 mùa rõ rệt là mùa nắng và mùa mưa, mùa nắng kéo dài từ tháng 1 đến tháng 9, còn mùa mưa ngắn hơn chỉ từ tháng 9 - 12. Nhiệt độ trung bình ở đây rất mát mẻ, thích hợp để phát triển du lịch, tầm 26,5 - 28 độ.

Chơi Flyboard tại Bãi Tranh Nha Trang

Thời tiết Nha Trang - Khánh Hoà tháng 1, tháng 2 và tháng 3

Đây là những tháng có thời tiết đẹp nhất trong năm vì là mùa xuân nên khí hậu thời điểm này rất ấm áp, buổi sáng thì se se lạnh, đôi lúc có chút mưa xuân kết hợp với cây cối đâm chồi nảy lộc, đến Nha Trang 3 tháng này phải nói là thời điểm tuyệt nhất trong năm.

Thời tiết Nha Trang tháng 4,5,6 bắt đầu thay đổi dần, nhiệt độ tăng dần lên vì đây là giao điểm của mùa xuân và mùa hè. Tuy nhiên đi tour trong thời gian này cũng rất thích đặc biệt là đi đảo vì bạn có thể tránh nóng bằng cách tắm biển hoặc trốn trong khu resort.

Thời tiết Nha Trang tháng 7,8,9 cực kỳ nóng nực, nhiệt độ có thể lên 30-34 độ C, tuy nhiên thời điểm này vẫn còn hè nên khách du lịch tập trung về Nha Trang rất đông, các đảo ở đây luôn luôn chật kín người kể cả những bãi biển tại trung tâm thành phố.

Thời tiết Nha Trang tháng 10,11,12 được xem như là mùa mưa, nhiệt độ giảm còn 20 - 28 độ, tuy nhiên mùa mưa ở Nha Trang ko nhiều như những nơi khác, thường Nha Trang chỉ mưa vào buổi sáng đến khoảng 8h thì bắt đầu tạnh và nắng lên, sau đó chiều tối lại tiếp tục mưa. Lượng mưa nhiều hay ít phụ thuộc vào có đang ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới hoặc ảnh hưởng cơn bão nào hay không!

Chơi Bay Dù tại Bãi Tranh Nha Trang

Thời tiết nào thì phù hợp để đi du lịch

Theo như đặc điểm khí hậu tại Nha Trang – Khánh Hoà thì thời điểm thích hợp cho phát triển du lịch là từ tháng 1 đến tháng 9, vì những tháng này khi hậu ấm áp, mùa hè tuy nóng nhưng đây lại là điều kiện để phát triển các tour Đảo – phù hợp với địa hình rất nhiều đảo đẹp tại Nha Trang.

Từ tháng 9 -12 hay mưa tuy nhiên nếu không ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới hay bão thì Nha Trang chỉ mưa vào buổi sáng sớm và chiều tối, đối với những du khách ở đây trong dịp này vẫn có thể tham gia tour.

Tuy nhiên, quý khách lưu ý khi tham gia các tour biển đảo tại Nha Trang vào mùa hè, rất dễ bị cảm nước vì thế không nên ngâm mình lâu dưới nước hoặc để thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nên chuẩn bị áo chống nắng, ô dù và kem chống nắng để bảo vệ làn da và sức khoẻ cho cả gia đình nhằm có một chuyến du lịch Nha Chang thú vị và trọn vẹn nhất.

Xem thêm Dự báo thời tiết Nha Trang hôm nay và những ngày tới tại đây: https://weather.com/weather/today/l/12.24,109.20

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Đang cập nhật

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết