La Paloma Villa Nha Trang

Tại La Paloma Villa, chúng tôi mang lại cho bạn cảm giác như đang ở trong chính căn nhà của mình. Chúng tôi quan tâm khách hàng như những thành viên trong gia đình. La Paloma là nơi hoàn hảo cho bạn thoát khỏi những bộn bề và hối hả của cuộc sống hàng ngày

La Paloma Villa Nha Trang
Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng

Vài Nét Về La Paloma Villa Nha Trang

La Paloma Villa, luôn mang lại cho các bạn sự thoái mái thân thiện với dịch vụ tốt nhất. Khi ở đây bác bạn sẽ cảm nhận được như đang ở nhà của mình. Biệt thự La Paloma nằm trong trên con đường Hòn Chồng với vị trí rất tốt đẹp và yên tĩnh chỉ mất một vài phút đi từ trung tâm thành phố Nha Trang. Trên con đường này các bạn có thể tìm được cho mình nhưng quán cafe lý tưởng như quán cafe Galaxy với không gian đẹp thoáng mát, hay quán cafe City Point tại đây bạn có thể thưởng thức cafe và xem trấn đá banh hấp dẫn vào những ngày cuối tuần.

Tại La Paloma Villa, chúng tôi mang lại cho bạn cảm giác như đang ở trong chính căn nhà của mình. Chúng tôi quan tâm khách hàng như những thành viên trong gia đình. La Paloma là nơi hoàn hảo cho bạn thoát khỏi những bộn bề và hối hả của cuộc sống hàng ngày. Khu vườn ở giữa biệt thự được xây dựng và chăm sóc một cách tỉ mỉ, đem lại cho bạn một cảm giác thư giãn và thoải mái. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón khách đến trung tâm thành phố và sân bay.

Theo TripAdvisor, chúng tôi được xếp hạng một trong những khách sạn được yêu thích nhất tại Nha Trang cho dịch vụ mến khách của chúng tôi.

Phương châm của chúng tôi là:

"Không gian ấm cúng, phong cách thân thiện"
 
La Paloma Villa - Welcome Home!

 

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

1 Hòn Chồng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0971714868 - 0901374466

Email:

votrang@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết