Karaoke Cana Ausie Nha Trang

Đến với CANA AUSIE CAFE NHA TRANG Quí khách không những thưởng thức hương vị của ly Cafee Thơm ngon, mà còn ngạc nhiên và Ấn tượng với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành Phố Biển Nha Trang.

Karaoke Cana Ausie Nha Trang

Karaoke Cana Ausie có gì?

Đó sẽ là những cảm nhận đầu tiên của Quí khách khi đến với chúng tôi CANA AUSIE CAFE. Bạn sẽ được đắm mình trong một không gian sang trọng với mỗi phòng được thiết kế theo phong cách riêng, vô cùng độc đáo. Bạn sẽ được bay bổng theo giai điệu của những tình khúc lãng mạng, những bài hát mới nhất của việt nam và Quốc Tế.

CANA AUSIE CAFE - KARAOKE là điểm lý tưởng cho những buổi họp mặt bạn bè, chiêu đãi khách hàng hay những buồi tiệc sinh nhật vui vẻ...đây là sân chơi thú vị cho những ai đam mê ca hát.tại đây có phòng ( 6 đến 10 chỗ ) và phòng lớn (20 đến 30 chỗ) để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, nếu bạn muốn chọn phòng Vip cho riêng mình CANA AUSIE CAFE - KARAOKE sẵn sàng phục vụ bạn một cách chu đáo.

Vững tin vào khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng CANA AUSIE CAFE cam kết mang đến cho khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

102B Trần Phú - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết