Karaoke Thái Dương 96 Trần Phú Nha Trang

Ngoài sự ấn tượng về không gian đẹp, ấm cúng. Karaoke Thái Dương 96 Trần Phú Nha Trang còn có menu thực đơn ngon, với nhiều loại thức uống hấp dẫn, món ăn ngon, giá cả hợp lý, phục vụ cho quý khách ngay tại phòng.

Karaoke Thái Dương 96 Trần Phú Nha Trang

Âm thanh tuyêt vời, sức chứa 30 người/ phòng

Tiếp tục chương trình tri ân khách hàng tháng 3, và chào mừng các ngày lễ lớn của tháng 4, Karaoke Thái Dương 96 Trần Phú xin gửi tới quý khách chương trình khuyến mãi lớn hơn nữa:

1. Giảm 50% tiền giờ từ #9h00 đến #21h00. Chỉ từ #100k đến #150k cho 1h hát.

2. Tặng Voucher miễn phí 1h cho bill trên 1 triệu.

3. ĐẶC BIỆT, trang trí phòng sinh nhật miễn phí cho khách đặt trước, kèm theo giảm 10% tổng bill.

***Chúng tôi nhận đặt tiệc ăn uống, với các món ăn phong phú, giá cả phù hợp tại phòng nữa nhé.Hãy gọi cho chúng tôi để có những bữa tiệc hoành tráng, vui vẻ với chi phí hấp dẫn nhất chỉ có tại Karaoke Thái Dương.

Hotline : 0918585196 - 0935458839 gặp Hậu.

Karaoke Thái Dương 96 Trần Phú với trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, không gian sang trọng, đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp,sân vườn thoáng mát, sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giản tuyệt vời bên bạn bè và người thân.

Với mỗi phòng là một không gian riêng, có phòng sức chứa lên đến hơn 30 người, phục vụ cho quý khách trong các tiệc liên hoan, sinh nhật…Với quầy bar ngoài trời thoáng mát, lịch sự phù hợp cho quý khách thích sự nhẹ nhàng và lảng mạn. Karaoke Thái Dương nằm tạị mặt đường Trần Phú, có chỗ để xe rộng rãi cho cả xe ô tô và xe máy…

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

96 Trần Phú - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết