Divo Coffee Nha Trang

Divo Coffee Nha Trang nằm trong 1 con hẻm nhỏ cuối đường Hùng Vương, bị bao quanh bởi những khách sạn cao tầng nhưng không vì thế mà Cafe Divo bị lạc lõng, trái lại nó dường như cái gì rất riêng, rất cá tính.

Divo Coffee Nha Trang

Vài Nét Về Divo Coffee

Được cải tạo lại từ một ngôi nhà cũ, chủ nhân của nó cũng muốn mang 1 chút cái không khí của những năm 1930 vào quán của mình. Từ dãy lang cang con tiện trên gác xép đến cách bài trí trong quán đều thể hiện điều đó.

Trong không gian của phòng máy lạnh chừng 30m2 . Với ghế sofa và armchair, bạn sẽ có những chỗ ngồi thật riêng tư. để có thể lắng nghe những ca khúc của một thời đã cũ. Từ ánh sáng vàng vọt của những cây đèn Thượng hải đến những bức ảnh trắng đen của Huế, Sài gòn, Hà nội cũng gợi chút hoài niệm cho những ngày đã qua.

Phía sau là 1 khoản vườn lộng gió. Bài trí đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và ấm cúng. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang ngồi trên chính khu vườn của nhà mình.

Không có những giọng ca thời thượng, không có những bài hát thị trường. Ở đây bạn chỉ có thể gặp được những giọng ca của ngày trước: Khánh ly, Thái thanh, Tuấn ngọc, Khánh hà, ý lan…..với giòng nhạc tiền chiến, Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Phạm Duy….Lãng đãng trong tiếng dương cầm của Giovanni, hay hòa nhịp trong những ca khúc quốc tế của thập niên 80.

Thức uống ở đây cũng đa dạng và phong phú. Giá cả đặc biệt phải chăng. Chủ nhân của Quán cũng đã cất công tạo cho quán của mình một nét riêng biệt bằng cách sử dụng những đồ dùng mà chỉ có trong các khách sạn cao cấp đang dùng. Từ chiếc muỗng cafe bé tí đến các loại ly và đặc biệt là những sản phẩm của làng gốm Bát Tràng.

Bạn muốn tìm một nơi để lắng mình trong cái ồn ào của thành phố, muốn tìm một không gian để gặp gỡ bạn bè hãy đến với Divo cafe để cảm nhận.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

5P Quân Trấn - Hùng Vương - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết