Cafe My My Lư Cấm Nha Trang

Với một vị trí đắc địa ven sông Cái Nha Trang, cafe My My có những “lợi thế” riêng để thoả lòng các tín đồ café khi muốn tìm một không gian thư giãn cho riêng mình.

Cafe My My Lư Cấm Nha Trang

My My Lư Cấm "Không gian Cafe" mộc mạc và yên bình

Đó chính là một khoảng không “mở” để có thể đón những cánh gió mát rượi từ sông thổi vào, hay ngắm nhìn cuộc sống “sông nước” ven sông Cái Nha Trang cũng là một điều thi vị khi đến đây.

Cafe My My năm trên tuyến đường Lư Cấm các bạn sẽ gặp rất nhiều quán nhậu ven đường, đây cũng là khu nổi tiếng với nhiều quán nhậu ven sông như: Sông Lư, Nam Sơn, Khế Vàng, An Việt Thôn... Nên cafe My My cũng mang phong cách của những quán nhậu nổi tiếng tại đây. Với phong cảnh mát mẽ, thoáng mát với không khí ven sông sẽ mang cho bạn một cảm giác thật sự tuyệt vời.

Với thiết kế khá “độc”, theo như lời cô chủ quán thì lối thiết kế ở đây không theo một hình mẫu hay một phong cách riêng biệt nào. Điều đó tạo nên một sự khác lạ của quán. Trên diện tích khoảng 200m2, khi ngồi ở đây, chúng ta có thể bao quát khá rộng hình ảnh miền sông nước dọc ven sông. Thỉnh thoảng lại có những chiếc tàu du lịch xuôi ngược trong tiếng ình ịch của những ống khói xa xăm đưa khách du lịch đi thăm quan vẽ đẹp của con sông Cái Nha Trang… Cây xanh trang trí ở My My chủ yếu là cây Lộc vừng, rất đặc trưng theo như tôi nghĩ. Một khe nước nhỏ tượng trưng cho những khúc uốn éo của một con sông.

Vào dịp cuối tuần để thay đổi không khí các bạn có thể tìm đến đây để thưởng thức cafe và ngắm cảnh con sông nổi tiếng lại Nha Trang. Chắc hẳn bạn sẽ có những giây phút thú vị.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

81 Lư Cấm - Ngọc Hiệp - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết