An Cafe Nha Trang

Nhỏ bé và yên tĩnh trên nền của ngôi nhà số 40 Lê Đại Hành, Thành phố Nha Trang. An Cafe lọt thỏm trong hàng chục quán Cafe lớn nhỏ trên một trong những trục đường tấp nập tại Nha Trang.

An Cafe Nha Trang
Liên hệ ngay

Thuộc 1 trong 10 quán cafe đẹp nhất Nha Trang

Ấn tượng đầu tiên về An Cafe là nhỏ, không mặt tiền, không tìm thấy lối vô, không gian chật với từng hàng ghế dài kê san sát nhau. Song nếu một lần thử thả mình trong cái không gian ấy, bạn sẽ nhận ra mọi thứ không đến nỗi nào, rằng cái nhỏ bé, kín đáo của quán lại “ăn rơ” một cách hoàn hảo với phong cách xưa cũ. Bạn cũng sẽ thấy từng hàng ghế dài cách nhau vài centimet kéo mọi người gần nhau hơn trong những câu chuyện, những tiếng cười.

Để rồi bạn sẽ thấy yêu hơn các vật trang trí xưa cũ trong quán. Từ chiếc xe cũ dựng hờ bên khung cửa, chiếc audio, máy quay phim, thậm chí là đài radio, quạt điện, bàn ủi con gà, điện thoại bàn, chiếc đầu băng cối xưa, dàn ampli đèn và loa cổ... Cảm giác chúng không chỉ là những vật trang trí thông thường mà là nguồn sống, để những cảm xúc của bạn hình thành rõ hơn. Đầu tiên là những hoài niệm về một thời đã qua, tiếp đó là sự ngưỡng mộ về việc phát triển không ngừng của công nghệ, cuối cùng mở ra hy vọng mới cho tương lai.

Nhấn mạnh vào yếu tố xưa cũ nên không gian của An còn được tô điểm với ánh sáng vàng từ những bóng đèn cách điệu. Tuy không sáng bằng hay không sang trọng, tinh tế như các thiết bị hiện đại khác, song chuỗi ánh sáng vàng mờ ảo ấy mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi.

Ngoài việc chiêm ngưỡng những thiết bị cổ của quán, các bạn còn sẽ thấy sự kết hợp rất tài tình của sự cổ xưa và hiện đại với những chiếc đồng hồ quả lắc được làm bằng gỗ cực kì công phu và vô cùng đặc sắc.

Đến An Cafe với những vật trang trí xưa, sẽ làm bạn có những kỷ niệm xưa về tuổi thơ...Hay sẽ mang đến cho các bạn một cảm giác hoàn toàn khác so với những quán cafe từng biết đến tại Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

40 Lê Đại Hành - TP. Nha Trang

Điện thoại:

02583 510 588

Góp ý bài viết